Cáp chuyển từ hdmi sang av video audio

     

Mô tả ngắn

Cáp gửi từ HDMI sang trọng AV 3 RCA RGB âm thanh và videoChiều dài cáp: 1,5 mThích hợp cho thiết bị truyền ảnh vệ tinh, HDTV, RGB tất cả 3 cổng Y/PB/PR đoạn clip và LCD đồ vật chiếu vv....Chuyển thay đổi từ dấu hiệu HDMI thanh lịch AV (Video cùng Audio)Đầu vào là dấu hiệu HDMIĐầu ra là biểu hiện AV (Video với Audio)
Hàng có sẵn tại Hồ Chí Minh giao hàng toàn quốc Được kiểm soát hàng thanh toán khi nhấn hàng hóa học lượng, uy tín 7 ngày bao test dùng thử dễ dàng hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chế Cáp Hdmi sang trọng Av , Chuyen Doi Hdmi sang trọng Av , bộ Chuyển Đổi Hdmi Sang Av Full HD 1080p Để đưa Đổi biểu hiện Từ Cổng HDMI Với chất lượng cao - Big SALE |Mẫu DDS.28

DUDU SHOP SG là kênh bày bán lớn về thiết bị thông minh CAO CẤP. Chúng tôi chuyên hỗ trợ các sản phẩm CHẤT LƯỢNG với giá chỉ cả CẠNH TRANH cùng với chính sách bảo hành CHUYÊN NGHIỆP. Với sứ mệnh mang về cho người sử dụng những sản phẩm công nghệ hữu ích, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. “DUDU SHOP- Thế Giới trang bị Thông Minh vào Tầm Tay Bạn! ”

Giới Thiệu Cáp biến hóa tín hiệu HDMI khổng lồ AV Digital

Cáp đổi khác tín hiệu HDMI to lớn AV (Video và Audio) nhiều loại HDMI khổng lồ AV chuyển đổi tín hiệu tiên tiến nhất HDMI thành tín hiệu clip composite và R / L tín hiệu music analog. Nó cho phép người dùng tận thưởng hình ảnh độ nét cao và âm thanh lúc xem phim hay gameplay trên màn hình hiển thị hoặc vật dụng chiếu truyền thống lâu đời AV. đa số được sử dụng trong chuyên môn số độ sắc nét cao TV, Plasma TV, TV LCD, thiết bị chiếu, đầu DVD Player.

Bạn đang xem: Cáp chuyển từ hdmi sang av video audio

*

- Để thực hiện cáp này, đồ vật hiển thị của doanh nghiệp phải là một trong những màn hình độ nét cao. Cáp không thiết lập chip để chuyển đổi tín hiệu số sang dấu hiệu tương tự, bởi vậy nó chỉ tương xứng cho các thiết bị mà bạn dạng thân nó gồm thể đổi khác tín hiệu số sang bộc lộ tương tự, thành phầm này là phần adapter truyền hình cáp! Việc chuyển đổi không được bao hàm !! - Để đạt được độ sắc nét cao xin vui tươi kết phù hợp với các công cụ thay đổi hoặc truyền hình, đồ họa máy tính của chính nó có một bộ giải thuật để hỗ trợ.

*

Thông số nghệ thuật cáp HDMI khổng lồ AV Cáp đưa từ HDMI thanh lịch AV 3 RCA RGB âm nhạc và đoạn clip Chiều lâu năm cáp: 1,5 m phù hợp cho máy truyền hình vệ tinh, HDTV, RGB bao gồm 3 cổng Y/PB/PR đoạn phim và LCD sản phẩm chiếu vv....

Xem thêm: Áo Vest Nam Công Sở Venesto, Áo Vest Nam Giá Tốt Tháng 11, 2021

Biến hóa từ biểu lộ HDMI quý phái AV (Video cùng Audio) Đầu vào là biểu hiện HDMI Đầu ra là biểu lộ AV (Video với Audio)

*

Lưu ý siêu quan trọng: - Cáp này không có chip bên phía trong để biến hóa tín hiệu kỹ thuật số sang dấu hiệu tương tự, nó chỉ tương xứng với các thiết bị mà phiên bản thân nó tất cả thể chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang dấu hiệu tương tự, vày vậy ko thể sử dụng cho đầu app android TV, Xbox 360, PS3 giao diện điều khiển và tinh chỉnh hoặc máy tính, máy tính xách tay xách tay, pc card bối cảnh ... đến trực tiếp màn hình hiển thị hay tivi thông thường, Amply analog. - Cáp này thao tác làm việc với các thiết bị tự động chiếu, HDTV, DVD Player, Amply số gồm tích đúng theo sẵn bộ lời giải DAC (Digital to Analog audio Converter) Chỉ hỗ trợ kết nối HD Player TV, ko thể hỗ trợ kết nối trực tiếp máy tính đển TV - CápHDMI sang AVlà cáp truyền dẫn chuyên môn số, truyền dẫn tương tự, thay đổi giữa hai, chính vì vậy đòi hỏi bạn cần có một bộ tín hiệu đổi khác khi bị lỗi.

*

Sản phẩm có có: 1 cáp Hdmi 3-RCA AV music và đoạn phim thành phần biến hóa cáp 1 đầu HDMI kết nối ra 3 đầu: màu đỏ, trắng, màu sắc vàng( nếu như jack cắm của khách hàng có màu sắc đỏ, màu xanh lá cây lá cây, màu xanh, xin vui mừng cắm như sau: màu đỏ sang color đỏ, white color để blue color lá cây, màu vàng sang màu sắc xanh). - một vài người mua cho biết nó hữu ích, một vài nói rằng không, nhưng lại cáp là như nhau, không hẳn là vấn đề chất lượng, kia là vụ việc sử dụng. Hãy cẩn thận một cách cẩn thận trước lúc đặt mua.

Đồng hành thuộc DUDU shop SG để đọc thêm nhiều sản phẩm thông minh cùng không bỏ dở nhiều ưu đãi quan trọng đặc biệt nhé !

Hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp 24/7- Hotline: 016999.325.71


Thông số chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: OEMSKU: 220383580_VNAMZ-276881681Chiều nhiều năm cáp (M): 1.5Dòng sản phẩm: Cáp đổi khác tín hiệu HDMI to AV DigitalLoại bảo hành: No WarrantyLoại cáp: Cổng HDMI