Chì kẻ mày 2 đầu

     

Chì Kẻ mi The Face cửa hàng Designing Eyebrow Pencil là 1 trong loại kẻ chân mày mới ra mắt của The Face shop với nhiều cách tân của mẫu kẻ mi trước đó đưa về đôi chân mày tự nhiên và thoải mái và sắc đẹp xảo hơn.

Bạn đang xem: Chì kẻ mày 2 đầu


02 - Gray Brown - 55,000₫03 - Brown - 55,000₫04 - black Brown - 55,000₫05 - Dark Brown - 55,000₫06 - Dark Gray - 55,000₫
8801051400052
Danh mục:Hot Trend,HÀNG MỚI VỀ,Kẻ mày,Eyes Make up,Makeup
Xuất xứ:HÀN QUỐC
Thương hiệu:THE FACE SHOP
Tiêu đề: 02 - Gray Brown,03 - Brown,04 - đen Brown,05 - Dark Brown,06 - Dark Gray

Chì Kẻ mi 2 Đầu The Face siêu thị Designing Eyebrow Pencil

*

Chì Kẻ ngươi The Face siêu thị Designing Eyebrow Pencil là một trong loạikẻ chân mày mới ra mắt của The Face siêu thị với nhiều cải tiến của mẫu kẻ mày trước đó đem lại đôi chân mày tự nhiên và sắc đẹp xảo hơn.

*

Chì Kẻ mà lại 2 Đầu The Face cửa hàng Designing Eyebrow Pencil

– Lông mày đóng góp một địa chỉ vô cùng đặc biệt trên khuôn mặt, chúng có thể giúp bạn thăng bằng dáng mặt, khiến đôi mắt khổng lồ hoặc thu nhỏ bé theo ý muốn. Một cặp lông ngươi mảnh cùng đẹp sẽ khiến đôi đôi mắt trở nên sexy nóng bỏng và nét trang điểm tuyệt vời nhất hơn. Nếu như bạn sở hữu một cặp lông mày thưa xuất xắc mờ nhạt, bạn có thể sử dụng Chì kẻ mày The Face cửa hàng Designing Eyebrow Pencil để khắc phục.

*

– Một đầu chì kẻ dạng dẹp giúp bạn thuận lợi điều chỉnh những góc cạnh của đường kẻ để cân xứng với từng vị trí, dày, mỏng dính của chân mày.

– Đầu chì mềm mại và mượt mà chứ không cứng rắn và dễ dàng gãy, có độ dính cao đề nghị tạo màu đầy đủ đặn mang đến cặp lông mày của khách hàng trở nên sắc sảo một giải pháp tự nhiên

Là item tuyệt đối hoàn hảo cho phái đẹp

– màu chì thọ trôi khiến cho bạn bao gồm một đôi lông mi đẹp như mong muốn suốt một ngày dài mà không đề xuất trải qua các vẻ ngoài gây đau như xịt xăm.

– Đầu còn sót lại được gắn cọ chải giúp bạn điều chỉnh lại hướng những sợi lông mày mang đến gọn và bám đều khắp màu hơn.

Chì Kẻ ngươi 2 Đầu tiện thể lợi

Loại new với chất chì matte siêu tiện nghi với độ bám lâu dài nhiều.

*

Có 6 màu:

*

– #01 Light Brown.

Xem thêm: Cách Cầu Hôn Bạn Gái Có Tá»· Lệ Thành Công đÁº¿N 99% Dành Cho Chàng

– #02 Gray Brown.

– #03 Brown.

– #04 đen Brown.

– #05 Dark Brown.

– #05 Dark Grey.

6 tông màu của The Face cửa hàng Designing Eyebrow Pencil

Bảng màu sắc củaThe Face siêu thị Designing Matte Eyebrow Pencil

*

*

Hướng Dẫn Sử Dụng:

– sử dụng khuôn nhằm vẽ lông mày

+ Hãy tìm tới sự trợ giúp của những loại khuôn chế tạo ra lông mày nếu như bạn không sáng sủa với khả năng kẻ lông ngươi của mình. Đây là phương án hoàn hảo mang lại các bạn nữ không ao ước lông mi bị tô thừa đậm hoặc lệch ra ngoài.

B1: sử dụng cọ chải lông mày phía lên bên trên hoặc chải trường đoản cú điểm đầu tới đỉnh cong, sau đó chải từ bỏ đỉnh cong cho tới chân mày để giúp các gai lông mày trở nên gọn gàng hơn.

B2: Đặt khuôn lên lông mày và dùng bút chì kẻ mi lovely me ex kiến thiết my eyebrow kẻ theo khuôn.