Giá chim le le giống

     

Nông Trại Đại Hùng chuyên chào bán Vịt Trời, chim Le Le, chim Trích Cồ. Ship hàng toàn quốc

*

Vịt Trời:


Giá vịt con trăng tròn ngày tuổi là 150k, Vịt trời trưởng thành và cứng cáp giá thỏa thuận, mua số lượng nhiều hoặc đến tại nhà mua sẽ có giá sỉ mang đến anh em. Nếu thiết lập từ 20 con nhận ship hàng tận nơi trong vòng 12 - 24 tiếng tại thành phố hồ chí minh và những tỉnh thành khác.

Bạn đang xem: Giá chim le le giống


*

Chúng tôi nhận hỗ trợ vịt trời yêu đương phẩm làm thịt thơm ngon mang đến thương lái, nhà hàng quán ăn quán nhậu với vịt trời giống cho các hộ dân nuôi cải cách và phát triển kinh tế. báo giá vịt trời giao hàng khu vực quanh thành phố sài gòn và yêu cầu Thơ: Vịt giống sở hữu ít giá bán cao, mua con số nhiều giá rẻ. Mua số lượng 500 bé trở lên giá chỉ 25k, download 1000 bé giá 24k. Bảng giá đó là ở khu vực và các tỉnh gần sài Gòn, yêu cầu Thơ. Khách sở hữu ít nuôi kiểng hay quý khách ở những tỉnh xa mua con số nhiều thì liên hệ để biết giá bỏ ra tiết.

*

2. Chim Le Le

Cung cung cấp Chim Le Le giống, le le bé và le le trưởng thành.

Giá bán le le theo giá thị phần và khoảng cách vận đưa xa gần, mua số lượng nhiều hoặc đến tận nhà mua sẽ sở hữu giá sỉ mang đến anh em.

*

3. Trích Cồ

Nhà mình đang bán chim Trích Cồ bé giống, chim bé mình nuôi đang mọc lông cùng biết nạp năng lượng sành.

Mỗi tháng bản thân xuất chuồng 2 lần. Giá chim bé là 250k trở lên, còn chim mập biết đá, giá thỏa thuận. Mua con số nhiều hoặc đến tại nhà mua sẽ có được giá sỉ cho anh em.

Mô tả về trích cồ:

Trích cồ là loại chim quý hiếm, có màu sắc đẹp, thẩm mỹ, được nhiều người yêu thương thích. Chim dễ dàng nuôi, dễ sinh sản, lúc nuôi thân quen thì thả lang như gà.

Xem thêm: Hộp 12 Miếng Dán Vết Thương Hàn Quốc, Miếng Dán Trị Mụn Ngừa Sẹo Somaderm Hàn Quốc 20G

Trích cồ nuôi đẻ

Mùa tạo ra của chúng từ thời điểm tháng 4 mang lại tháng 6. Từng năm bọn chúng đẻ làm ba đợt. Đợt đầu đẻ thường 5 - 6 trứng, lần hai 3 - 4 trứng, đợt bố 2 trứng. Lúc đẻ ta lót ổ tròn, mập như ổ gà. Chim trống và mái vừa sống tầm thường vừa đẻ cùng ấp. Trích nhỏ khi mới nở, người nuôi cung cấp chuột bằm nhuyễn để chim bà mẹ đút đến con, hình như phải tìm thêm củ năn, giá, bông súng. Sau từ 10 - 15 ngày, chim con bắt đầu mọc lông đều, dịp đó fan nuôi mớm mồi mang đến chúng nạp năng lượng để quen thuộc hơi. Chim non khôn cùng thích nước, nở một vài ba ngày là chúng lao vào thau nước ngâm mình. Nuôi 3 - 4 mon chim bắt đầu đổi màu, thời hạn này, bạn nuôi phân biệt được nhỏ trống béo con, nhỏ hơn là mái.

Khả năng... Giữ nhà của trích cồ

Chim trích cồ trưởng thành có màu xanh dương với xanh lá cây tại đoạn ức và bụng; chân, mỏ và trên đầu có màu đỏ tươi hết sức đẹp. Chủng loại chim này còn có khả năng bảo đảm lãnh thổ cực kỳ cao, từ khóa lâu người ta sẽ nuôi kiểu như chim này để giữ lại nhà.

Khi có fan lạ đến, chim bay đá cùng phát tiếng kêu lớn... Đặc biệt chúng tương đối lì, kể cả chụp lại được, đánh chúng nhưng khi thả ra tí vẫn đá tiếp.

Chim có sức đề kháng cao cùng thức nạp năng lượng của chúng khá phong phú (tiện cho quá trình nuôi): cua, cá, tép, rau, cỏ dại, lúa, gạo, thức ăn uống gà, củ sắn, giá đổ, của cả cơm...

Điều chú ý khi nuôi như là chim này là chất lượng con giống. Nhỏ giống yêu cầu được mua từ các việc ấp tự tạo hay chim bà bầu vừa ấp nở bóc chim con nuôi ngay (không nhằm chim chị em dẫn). Như thế chim con mới dạn người và bao gồm đặc tính giữ bên trong môi trường xung quanh nuôi có tác dụng cảnh!

Xem clip Trích Cồ tại:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLPXeMGEMLGbs5T7roFMhEbyd7tOFTSTxD

Nhận ship hàng toàn quốc Bắc Trung Nam, tầm giá vận chuyển tùy theo khoảng cách xa gần với giá trị 1-1 hàng.

- điểm giao dịch thanh toán tại Tp.HCM: 74 mê say Quảng Đức, P.5, Phú Nhuận, Tp.HCM

- trang trại tại Đồng Tháp: 119, K8, Phú Đức, Tam Nông, Đồng Tháp

Nếu đồng đội ở xa, mình đã gửi video và hình ảnh mới độc nhất của chính món hàng đồng đội yêu cầu, nếu gật đầu đồng ý mình đang giao đúng món hàng đó.

********************

Ngoài ra nông trại mình còn cung ứng giống chim: Quốc, cúm Núm, Trích Ré, Trích Cồ, Vịt Trời, Le Le,... Với giống cây: cây trúc nạp năng lượng lá miền bảy núi, cây thần kỳ cùng trái kỳ diệu trị bệnh tiểu mặt đường cao máu áp, ổi phái nữ hoàng.... Mời xem chi tiết tại:

Xem clip tất cả như là chim với cây cảnh/cây ăn uống trái:

https://www.youtube.com/channel/UCBfUOuwHTvg4RUh5tePrBmA

*

*

Anh em Thích/Like trang facebook để được cập nhật ảnh và video clip mới nhất:

https://www.facebook.com/chimgiong

Xem đoạn clip Vịt trời, Le Le, và Trích Cồ trên Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCBfUOuwHTvg4RUh5tePrBmA

Nhận ship hàng toàn quốc Bắc Trung Nam, phí vận đưa tùy theo khoảng cách xa gần cùng giá trị đối kháng hàng.

Nếu anh em ở xa, mình đã gửi đoạn phim và hình hình ảnh mới độc nhất vô nhị của chim bạn bè yêu cầu, nếu đồng ý mình đang giao đúng con chim đó.Trang trại shop chúng tôi cần thu mua các loại chim như là dạng tín đồ như: ốm núm, vịt trời, le le, quốc...Ai có hàng vui lòng liên hệ anh Hùng

********************

Mời xem cụ thể tại: https://www.facebook.com/chimgiong


từ bỏ khóa gợi ý: Chim Trích Cồ Chim Le Le Ban Le Chim Ca Le Chim Chim Trời Trích Cồ Quốc Chim Chim Quốc Bán Chim Bán Chim Vết Chim Trời Chim Chim Pha Le Hinh Chim Hat Giao mặt hàng Toàn Quốc Bán hàng Toàn Quốc Quốc Hồng Chim Thịt Chim Quốc Chim Quốc Thịt Bán Chim Săn Bán Long Chim