Điện thoại không có cảm biến la bàn

Bạn hy vọng sử dụng, tải áp dụng la bàn về sử dụng, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn phương pháp tải tải về ., kiểm tra chi tiết nhất cho điện thoại cảm ứng Android

1. Phía dẫn phương pháp kiểm tra điện thoại có cảm biến la bàn giỏi không?

La bàn là áp dụng cảm biến, được tích thích hợp sẵn trên điện thoại, để hoàn toàn có thể định hướng được phía Đông tây, Nam, bắc. Trường vừa lòng nếu như điện thoại bạn không được tích hợp, thì rất có thể tải áp dụng để mua cho điện thoại

*

Vậy làm cho sao rất có thể kiểm tra được điện thoại cảm ứng có cảm biến la bàn tuyệt không, thì với những dòng điện thoại hiện thời hầu hết đều phải sở hữu tích thích hợp la bàn trên năng lượng điện thoại

Muốn biết có cảm biến la bàn, bạn tiến hành vào phầm mềm tìm tìm Google trên màn hình hiển thị chính với gõ “La bàn hoặc Compass”.

Bạn đang xem: Điện thoại không có cảm biến la bàn

2.Hướng dẫn bí quyết hiệu chỉnh la bàn trên điện thoại cảm ứng Android

Người dùng có thể hiệu chỉnh, thực hiện chỉnh la bàn bằng cách cầm năng lượng điện thoại, sau đó dịch rời theo hình số 8 một vài lượt.

Khi hiệu chỉnh, người dùng cần chăm chú tránh xa các vật có chứa nhân tài phát từ bỏ trường auto tính, quạt điện, phái mạnh châm….

Khi từ trường sản sinh, người dùng đứng cạnh sẽ làm cho gây rơi lệch độ chính xác của la bàn

Và trên người dùng khi đeo những trang sức quý kim các loại , cũng tác động đến độ chính xác của la bàn, bạn hãy đến một khu vực thoang, không tồn tại kim nhiều loại để kiểm tra cho chính xác.

*

3. Những ứng dụng La Bàn cực tốt bạn phải dùng qua

– Ứng dụng La Bàn Compass Galaxy

Tải Copass Galaxy cho điện thoại cảm ứng thông minh Android TẠI ĐÂY.

Compass Galaxy hiện nay là vận dụng được review rất nhích cao hơn Google Play Store. La bàn bên trên ứng dụng có phong cách thiết kế khá đẹp và bắt mắt, không xuất hiện thêm quảng cáo với chỉ tiến hành duy nhất một tính năng là la bàn.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Nam Sea Games, 30: U22 Việt Nam Xây Chắc Ngôi Đầu

+ Dung lượng: 1.3M

+ tương hợp với hệ điều hành: game android 4.1 trở lên

–Ứng dụng La Bàn Just a Compass

Tải Just a Compass cho điện thoại cảm ứng thông minh Android TẠI ĐÂY.

Ứng dụng tất cả giao diện gọn gàng và đơn giản và dễ dàng nhưng sản phẩm thêm một số trong những tính năng bổ sung cập nhật như: Sử dụng tài liệu từ thương mại & dịch vụ vị trí điện thoại thông minh (Nếu chúng ta cho phép), vận dụng sẽ hiển thị độ cao, vĩ độ, gớm độ, thời hạn mặt trời mọc với lặn một cách bao gồm xác.

+ Dung lượng: 5.2M

+ tương hợp với hệ điều hành: apk 4.1 trở lên

*

Ứng dụng Just a Compass

–Ứng dụng La Bàn Smart Compass

Tải Smart Compass cho smartphone Android TẠI ĐÂY.

Đây là 1 trong những ứng dụng được nhà cách tân và phát triển tích đúng theo thêm nhiều tính năng tiện ích. Ngoài công dụng la bàn thông thường, áp dụng còn chất nhận được kết nối với camera vùng sau của điện thoại, có thể đồng thời thực hiện chung cùng với Google Maps để tìm mặt đường dễ hơn,…

+ Dung lượng: 4.8M

+ tương thích với hệ điều hành: game android 4.1 trở lên

–Ứng dụng La Bàn Compass by R. Apps

Tải Compass by R. Apps cho điện thoại thông minh Android TẠI ĐÂY.

Ứng dụng có thiết kế với la bàn chuyên môn số white color với nền đen hiện đại. Ứng dụng không có không ít tính năng dẫu vậy được đánh giá cao ngơi nghỉ độ đúng đắn mà nó đem lại. Hình như nó còn hỗ trợ kiểm tra độ cân đối của khía cạnh phẳng.