Kiếm ma độc cô cầu bại (1990) tvb

     
Kiếm Ma Độc Cô mong Bại là tập phim phát hành vào khoảng thời gian 1990, được sản xuất bởi điện hình ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trang Vỹ Kiện cùng với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Nhật Hoa, lưu giữ Gia Huy, Lý Lệ Lệ, Ngô Đại Dung, Thái Gia Lợi, Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Diễm Phụng, Văn Tuyết Nhi. Ngoài ra, phim xuất xắc Kiem Ma Doc teo Cau Bai trực thuộc thể nhiều loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem kiếm Ma Độc Cô ước Bại tại TVHEY.

Hẳn những người theo dõi mê phim kiếm hiệp Kim Dung sẽ thân thuộc gì nhân trang bị Độc Cô mong Bại vốn được biết tới là 1 trong cao thủ bí ẩn trong Thần Điều Đại Hiệp với Tiếu Ngạo Giang hồ với phần nhiều truyền nhân đều phải sở hữu võ công mẫu thế tất cả Dương Quá, mỏng manh Dương cùng Lệnh hồ Xung, chính vì như vậy việc TVB quyết định khai quật nhân vật dụng này làm cho ra một dự án đơn lẻ là điều không ít người mong muốn, bộ phim truyện mang thương hiệu Kiếm Ma Độc Cô ước Bại. Phim lên sóng lần thứ nhất vào năm 1990 dưới sự lãnh đạo sản xuất của giám chế tài cha Trang Vỹ Kiện, cùng sự góp mặt của không ít cái tên cực kỳ nổi tiếng của nhà đài như Huỳnh Nhật Hoa, lưu lại Gia Huy, Thiệu Mỹ Kỳ với Ngô Đại Dung.

Bạn đang xem: Kiếm ma độc cô cầu bại (1990) tvb

*

Nội dung của phim tìm Ma Độc Cô ước Bại bắt đầu từ việc gia đình của Độc Cô Thiên Phong (La Lạc Lâm) và vk Nghiêm phát âm Thanh (Lý Lệ Lệ), tàn sát đa số người trong giang hồ để thu thập bí gấp rút luyện công đề xuất sau bị cả giang hồ truy liền kề và cuộc truy nã sát ra mắt chỉ là vụ việc sớm giỏi muộn, mặc dù nó lại đến đúng khi Thanh bắt đầu sinh ra bé bỏng trai đầu lòng.

Xem thêm: Thầy Chùa Ngủ Với Gái - Sự Thật Vụ Sư Trụ Trì Ngủ Với Gái Tiếp Viên

Kết tiến thưởng là Phong bị bắt giam, Thanh bị rơi xuống giếng sâu và thoát chết. Nhỏ nhắn trai như mong muốn sống sót, cậu được một mái ấm gia đình nhà nông nuôi dưỡng, đặt tên Lâm Khang (Huỳnh Nhật Hoa).Trong khi, Thanh do thù hận lập ra trường phái Thiên Ma Giáo, siêng thu nạp phần đa đứa trẻ mồ côi để dạy dỗ võ, nhằm mục tiêu giúp bà ta trả thù. Trong số ấy có Hà Bích Ngọc (Trịnh Diễm Phụng), Lãnh Tử yên (Thiệu Mỹ Kỳ) và Giang Chấn Hùng (Lưu Gia Huy).

*

Hơn 2 mươi năm trôi qua, cậu bé nhỏ Lâm Khang đậm chất ngầu và cá tính của ngày nào giờ đây là một cao thủ võ lâm và đang truy tìm kẻ đã gây ra sự ly tán cho các bạn anh, phụ huynh không biết giờ đồng hồ còn sinh sống hay đang chết. Trong hành trình đó, anh bị vướng vào chuyện tình băn khoăn với hai cô bé xinh đẹp Lãnh Tử Yên và Liễu Ngạo Sương. Về phần bố mẹ cậu, hôm nay Phong cũng bay được ra ngoài, hắn ta hội ngộ với vợ mình, 2 vợ ông chồng vẫn không thôi sự tàn ác của chính bản thân mình khi đi khắp nơi để làm thịt hại các nhân sĩ võ lâm nhằm trả thù cùng tìm tung tích người con thơ.


Huỳnh Nhật Hoa, giữ Gia Huy, Lý Lệ Lệ, Ngô Đại Dung, Thái Gia Lợi, Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Diễm Phụng, Văn Tuyết Nhi

Từ khóa:

Phim Kiem Ma Doc co Cau Bai 1990, tìm Ma Độc Cô mong Bại 21/21 Tập, Kiem Ma Doc co Cau Bai Vietsub Thuyết minh, tải phim kiếm Ma Độc Cô ước Bại tập 21/21 Tập Thuyết minh, tải về Kiem Ma Doc teo Cau Bai tập 21/21 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.