Gotham thành phố tội lỗi

     

"Gotham" là một tập phim truyền hình tội phạm hành vi được vạc sóng bên trên kênh FOX vào năm 2014. Season 1 của bộ phim truyền hình tập trung vào câu chuyện về tp Gotham trước khi Batman xuất hiện.

Bạn đang xem: Gotham thành phố tội lỗi

Jim Gordon, một cảnh sát mới được điều chuyển mang lại Gotham, đã tìm cách giải quyết và xử lý vụ án giết người của Thomas và Martha Wayne, bố mẹ của Bruce Wayne (Batman). Trong quá trình điều tra, anh phát chỉ ra nhiều bí mật của thành phố, bao gồm sự tham nhũng của cảnh sát và thế lực tội phạm đang áp hòn đảo thành phố.

Trong Gothamseason 1, người theo dõi cũng được gặp lại số đông nhân đồ gia dụng phản diện lừng danh như Oswald Cobblepot (Penguin), Edward Nygma (Riddler), Selina Kyle (Catwoman) và Fish Mooney. Bộ phim tạo đề xuất một bối cảnh u ám và đen tối và đầy bạo lực, biểu thị rõ sự khốc liệt của trận chiến giữa phần lớn kẻ xấu và phần lớn người còn tồn tại trí lực đang rứa gắng bảo vệ thành phố Gotham.

Với sự tham gia của những diễn viên như Ben McKenzie trong vai Jim Gordon, Donal Logue trong vai Harvey Bullock và David Mazouz vào vai Bruce Wayne, "Gotham" season 1 là một tập phim hấp dẫn với đầy kịch tính, đam mê được vô cùng nhiều khán giả yêu ưa thích thể nhiều loại phim siêu nhân vật và tội phạm.


"Gotham" season một là một bộ phim truyền hình tội phạm hành động của Mỹ được vạc sóng trên kênh FOX vào năm 2014. Bộ phim truyền hình tập trung vào mẩu chuyện về thành phố Gotham trước lúc Batman xuất hiện.

Xem thêm: Món Mì Ý Hải Sản Sốt Kem Tươi Thơm Ngon Cực Đơn Giản, 4 Cách Làm Mì Ý Sốt Kem Thơm Ngon Đơn Giản Nhất

Jim Gordon, một cảnh sát mới được điều chuyển đến Gotham, đã tìm cách giải quyết và xử lý vụ án giết tín đồ của Thomas với Martha Wayne, bố mẹ của Bruce Wayne (Batman). Trong quá trình điều tra, anh phát hiện ra nhiều bí mật của thành phố, bao gồm sự tham nhũng của công an và quyền năng tội phạm đã áp hòn đảo thành phố.

Một giữa những nhân vật quan trọng của "Gotham" season 1 là Oswald Cobblepot, còn được nghe biết với cái thương hiệu "Penguin". Ông là 1 trong những tay buôn ma túy với cũng là trong số những tên phản bội diện thiết yếu trong cỗ phim. Penguin nỗ lực xây dựng một đế chế ma túy của riêng mình và muốn trở thành một trong những người mở màn Gotham.

Ngoài ra, "Gotham" season 1 còn ra mắt những nhân đồ vật phản diện nổi tiếng khác như Edward Nygma, còn được biết đến với cái tên "Riddler", Selina Kyle, còn được nghe biết với cái brand name "Catwoman" và Fish Mooney, một nhân vật bắt đầu được tạo thành cho cỗ phim. Từng nhân vật đều có một tình tiết riêng với đều góp sức cho việc cải tiến và phát triển bối cảnh ám muội và đấm đá bạo lực của Gotham.

Gothamseason 1 cũng tập trung vào việc giải quyết và xử lý những vụ án khác nhau, trong số đó có hồ hết vụ án tương quan đến mafia cùng buôn ma túy. Không tính ra, bộ phim còn tập trung vào việc cách tân và phát triển mối quan hệ giữa Jim Gordon và những nhân vật khác, bao gồm Harvey Bullock, tập sự của anh, và Barbara Kean, người yêu của anh.

Một trong số những yếu tố đặc biệt quan trọng của "Gotham" season một là bối cảnh đen tối, đấm đá bạo lực và u ám của Gotham. Thành phố được mô tả như một nơi chết chóc và nguy hiểm, vị trí mà tội ác và tham nhũng là phổ biến. Tuy nhiên, cũng đều có những nhân thiết bị tố