Hoa hậu đặng thu thảo bikini


Sở hữu độ cao 1m73 thuộc số đo 3 vòng nóng phỏng lần lượt là 83 – 60 – 90cm, hoa hậu Đặng Thu Thảo “gây yêu đương nhớ” lúc diện nội y khoe con đường cong gợi cảm, domain authority trắng mịn đẹp nhất không tì vết.

Bạn đang xem: Hoa hậu đặng thu thảo bikini

*

Vốn được dân mạng và người ái mộ ưu ái hotline là “thần tiên tỷ tỷ”, hoa hậu Việt nam giới 2012 Đặng Thu Thảo không có tác dụng fan thuyệt vọng mỗi luần xuất hiện.

*

người mẫu gốc bạc Liêu là một trong số không nhiều những người đẹp nói ko với năng động hở bạo, sexy khoe thân. Cho nên, mỗi lần hoa hậu Việt nam giới 2012 khoe hình hình ảnh mặc bikini đều khiến tín đồ “mòn mắt” đánh giá cao không ngớt.

*

Hình ảnh Hoa hậu Thu Thảo mặc bikini nhưng tạo dáng không hề phản cảm như nhiều người đẹp Việt.


*

*

*

Ngắm chú ý đường cong từ phía đằng sau của Đặng Thu Thảo cũng đầy đủ “đốt mắt” đấng mày râu.

Xem thêm: Hoa Hậu Thế Giới 2019 - Các Người Đẹp Quốc Tế Đăng Quang Hoa Hậu Năm 2019

*

*


*


Trước đó, Thu Thảo từng “đốt mắt” fan hâm mộ khi mặc nội y đủ màu sắc hồi thi hoa hậu Việt nam giới 2012.

*

Nhiều fan cho rằng, vẻ đẹp ước ao manh tựa cô bé thần của hoa hậu Thu Thảo khiến ck tương lai – đại gia sinh năm 1987 có tên Trung Tín “siêu lòng”.

*

Được biết, hoa khôi Thu Thảo lần đầu tiên gặp mặt chồng tương lai tại một sự khiếu nại do mái ấm gia đình Trung Tín tổ chức và quen thuộc nhau sang một người chúng ta chung. Mái ấm gia đình Trung Tín là nhà một tập đoàn bất động sản lớn tại TP.HCM.

*


*

Sau ngay sát 3 năm tra cứu hiểu, hoa khôi Đặng Thu Thảo và chúng ta trai đưa ra quyết định kết hôn. Đây được coi là cặp trai tài gái sắc số 1 trong cả giới showbiz lẫn doanh nhân.