Khi người đàn ông yêu tập 25

     

Phim Anh tất cả phải đàn ông khôngtập 25: Tuấn Khang đụng mặt mẹ ông chồng Mai Ngọc; Duy Anh mừng quýnh khi được vk cho về bên nấu ăn.

Bạn đang xem: Khi người đàn ông yêu tập 25


*

Mai Ngọc hoảng loạn khi thấy Tuấn Khang thủ thỉ với mẹ ông chồng cô


Phim Anh tất cả phải đàn ông không tập 24 có nhiều tình tiết cho biết thêm Tuấn Khang ngoài ra có tình cảm thực sự cùng với Mai Ngọc phải anh luôn tìm cớ mang lại chơi với nam nhi của cô. Trong 1 trong các buổi đi chơi tàu cat Linh, Mai Ngọc bị say xe nên phụ thuộc vai Tuấn Khang. Vậy là hôm sau hình hình ảnh của chúng ta đầy trên báo mạng khiến cho Duy Anh nên “hỏi tội” Tuấn Khang. Mai Ngọc sau chuyến đi chơi cũng đã nói thẳng với Tuấn Khang rằng từ nay anh chớ tìm nam nhi cô nữa.

Trong một vài tình tiết khác cũng cho thấy vợ Duy Anh lúc biết Tuấn Khang thân thương với Mai Ngọc đã bớt cơn giận và hiểu lầm với chồng. Tuấn Khang cũng khuyên nhủ Dung yêu cầu để Duy Anh về nhà. Lệ cũng nói vào khiến Dung bao gồm phần nguôi ngoai. Đúng bây giờ Dương dẫn em trai đi dạo nhưng lơ là, nhằm em ở công viên còn Dương lén đi sút thuyền với bạn trai nên nhỏ nhắn Nam bị lạc. Vậy là vợ chồng Duy Anh yêu cầu chạy mang đến tìm con. May là search ra vì chưng Nam trốn vào một siêu thị đồ nghịch gần đó.

Xem thêm: Cách Kết Nối Không Dây Điện Thoại Với Tivi Qua Wifi, Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Qua Wifi

*

Xem ra mẹ ck của Mai Ngọc cũng "phát xít" không kém gì ông chồng cô


Phim Anh gồm phải đàn ông không tập 25 buổi tối nay 14.4 dịp 21 tiếng 30 trên VTV3 ló mặt những trường hợp khá vấn đề sẽ tiếp tục diễn ra với Mai Ngọc lúc Tuấn Khang đến nhà cô đúng khi Mai Ngọc không tồn tại nhà và tín đồ ra open là mẹ chồng của Mai Ngọc. Vậy là một màn truy nã vấn giành cho Tuấn Khang. Mai Ngọc về và hết sức hốt hoảng….


Ở tập này còn trailer cảnh Duy Anh phấn chấn khoe cùng với Nhật Minh với Tuấn Khang rằng Dung đã mang đến về công ty nấu ăn uống để đãi thằng bạn trai của Dương và ăn cơm cùng gia đình. Tức thị Dung đang “bật đèn xanh” cho ông chồng về nhà tuy nhiên Duy Anh vẫn thiếu hiểu biết ý khiến cho Tuấn Khang đề nghị “lên lớp”.

*

Duy Anh mừng cuống kể chuyện được vợ gọi về làm bếp ăn, cần sử dụng cơm cùng


Phim Anh tất cả phải đàn ông không tập 25: Lần này Tuấn Khang vẫn xử lý thế nào với loại mẹ ck “khó nuốt” của Mai Ngọc?


#Anh gồm Phải Đàn Ông ko #Phim nước ta #Phim tivi #Phim truyền hình vn

Tiêu dùng - Dịch vụ


Sắp ra mắt Phố thương mại Selashine hồi tháng 6.2022

từ ‘Bữa trưa Binance mang đến trẻ em’ tới các đóng góp thầm lặng công nghệ blockchain

Ôn thi giỏi nghiệp thpt môn văn: bí quyết tìm ý, dẫn chứng, lập luận

Lễ ra quân phân khu Golden Silk dự án công trình Phúc Hưng Golden, KĐT hàng đầu Chơn Thành

Ưu đãi ‘hiếm gồm khó tìm’ cho người sử dụng giao dịch nước ngoài tệ online

Sony lên kệ những dòng A80K, X95K, X90K, X85K thuộc cố gắng hệ TV BRAVIA XR 2022

Đổi mới, sáng tạo như cơm trắng ăn, nước uống với người Viettel