Máy lọc nước mitsubishi cleansui

     
- Model: Cleansui EU101- nguồn gốc: Made In Japan- technology lọc: Nano- địa điểm lắp đặt: bên dưới chậu rửa- hãng sản xuất: Cleansu Nhật Bản- Bảo hành: 5 năm mang lại vòi nước, 6 mon cho bộ lọc

GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC LẮP DƯỚI CHẬU RỬA MITSUBISHI CLEANSUI EU101

Máy lọc nước gắn dưới chậu rửa đang trở thành xu thế về áp dụng nước hiện tại đại, vì chưng tính luôn tiện dụng, thân thiện và nhỏ dại gọn của nó. Hiện nay thị trường có khá nhiều dòng máy thanh lọc nước lắp dưới chậu rửa, trong các số đó sản phẩm máy lọc nước Cleansui EU101 nhập khẩu nguyên mẫu của Nhật Bản, vị hãng nổi tiếng Mitsubishi Cleansui sản xuất được nhiều khách hàng ân cần và nhận xét cao, nhờ technology lọc nước màng sợi rỗng tiên tiến và phát triển và thi công gọn nhẹ, giữ được các loại khoáng chất cần thiết trong nước.

Bạn đang xem: Máy lọc nước mitsubishi cleansui

Máy thanh lọc nước tập đoàn mitsubishi Cleansui EU101 hiện là dòng máy thanh lọc nước hút khách nhất của thương hiệu Cleansui tại Việt Nam. Máy được cấu trúc bằng 1 lõi lọc với hàng tỷ ống lọc gai rỗng, chỉ trộn nước sạch và khoảng chất đi qua.


Giá bán: 11.900.000đ
Video: Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101

*


Video: Đánh giá sản phẩm máy lọc nước mitsubishi Cleansui EU101

*

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Thiết bị lọc nước mitsubishi Cleansui EU101 được tiếp tế 100% trong dây chuyền khép bí mật tại Nhật Bản. Ưu điểm đặc biệt của đồ vật này chính là ứng dụng technology màng lọc tua rỗng, technology tiên tiến vì Mitsubishi phân tích và phát triển trong suốt rộng 30 năm qua. Mitsubishi Chemical Cleansui là chữ tín được tin yêu và ưa chuộng số 1 trên thị trường Nhật bạn dạng cũng như nhiều non sông trên cầm cố Giới. Theo các số liệu những thống kê được, đồ vật lọc nước tập đoàn mitsubishi Chemical Cleansui chiếm thị phần số 1 về loại lọc nước gắn dưới bể rửa tại Nhật.

*
*
*
*
*
*

Các tài liệu của Mitsubishi cho biết lớp màng lọc sợi rỗng bao gồm những sợi trống rỗng với hàng tỷ lỗ lọc siêu nhỏ dại kích thước tự 0.01 mang đến 0.1 micromet. Xây đắp của màng lọc gai rỗng đã dẫn nước chảy qua các thành ống với giữ lại những tạp hóa học (tảo, vi sinh vật, rỉ sét, nấm mèo mốc và kim loại nặng...) ở bên phía ngoài màng lọc, chỉ có nước sạch và khoáng chất được đi qua màng lọc.

Xem thêm: " Iphone 6 Giá Bao Nhiêu Thời Điểm 2020? Điện Thoại Iphone 6

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nước lọc qua Cleansui EU101 đủ tiêu chuẩn chỉnh để uống trực tiếp

Về unique nước, bộ lọc 4 cấp cho của Cleansui EU101 có thể lọc tạp chất, cặn bẩn, clo dư, chì và những hoá chất ô nhiễm trong nước, giữ lại lại những khoáng chất chứ không lọc hết các khoáng chất trong nước giống hệt như các máy lọc nước theo technology khác. đối chiếu một cách dễ hiểu thì nước lọc từ Cleansui EU101 giống như nước khoáng đóng góp chai.

Nước lọc qua Cleansui EU101 đủ tiêu chuẩn để uống trực tiếp. Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, cửa hàng chúng tôi đã các lần uống trực tiếp nước được lọc bởi Cleansui EU101 trên vòi thì thấy vị dễ chịu, hơi có một ít vị ngọt nhẹ, nước hoàn toàn không nặng mùi clo dư. Nước trong, màu sáng, khá như là với các loại nước khoáng đóng chai.

Tổng kết

Qua mọi gì thể hiện, hoàn toàn có thể thấy Mitsubishi Cleansui EU101 có ưu điểm lớn ngơi nghỉ thiết kế nhỏ gọn, tiện lắp đặt, không buộc phải điện để vận hành, không nên bình chứa, tiết kiệm chi phí nước, tiết kiệm diện tích phía dưới bồn rửa. Thành phầm có vận tốc lọc nước khá nhanh và unique nước đủ để uống trực tiếp, không hề mùi clo dư. Do chỉ có một bộ lọc nên việc sửa chữa thay thế cũng tiện lợi hơn, không nhất thiết phải nhớ thời hạn của từng lõi để vậy như những dòng thiết bị lọc nước khác. Giá thành thay bộ thanh lọc của mitsubishi Cleansui EU 101 khoảng 3,8 triệu vnd mỗi năm.

Bên cạnh đó, sản phẩm rất có thể giữ lại các khoáng chất thoải mái và tự nhiên trong nước cơ mà chỉ dùng để lọc nước máy, không lọc cho các nguồn nước khác ví như nước giếng khoan. Cũng chính vì vậy, đây là sản phẩm tương xứng người cần sử dụng thành thị hoặc người dùng ở rất nhiều nơi đã gồm nước máy nhưng lại muốn cải thiện thêm chất lượng nước vẫn sử dụng.