Móc chìa khóa handmade cung hoàng đạo

     
Kim Ngưu - 19,500₫Bảo Bình - 19,500₫Ma Kết - 19,500₫Sư Tử - 19,500₫Song Tử - 14,250₫Cự Giải - 19,500₫Nhân Mã - 19,500₫Bọ Cạp - 19,500₫Bạch Dương - 19,500₫Xử chị em - 19,500₫Thiên Bình - 19,500₫Song Ngư - 19,500₫Bộ 12 Cung Hoàng Đạo - 180,000₫
Kim Ngưu
*
*

Bảo Bình
*
*

Ma Kết
*
*

Sư Tử
*
*

Song Tử
*
*

Móc Khoá mộc 12 Cung Hoàng Đạo ngộ nghĩnh và đáng yêu - Móc khoá siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu

Móc khóa tuy bé dại bé cơ mà là điểm khác biệt nổi bật cho chính mình bởi nét đáng yêu và dễ thương và sắc sảo từ hình ảnh hoạt hình dễ dàng thương.

Bạn đang xem: Móc chìa khóa handmade cung hoàng đạo

Đây sẽ là một trong những món xoàn vừa đáng yêu vừa đúng theo túi tiền, vừa rất có thể làm vẹo vọ lòng phái đẹp.các bạnđều có thể tự thưởng cho khách hàng một nhỏ nhắn móc khóa xinh xinh đậm chất cá tính sau hầu như ngày học tập và thao tác căng trực tiếp nhé.

*

Đặc điểm Móc Khoá mộc 12 Cung Hoàng Đạo ngộ nghĩnh và đáng yêu:


- Móc khóa nhỏ xinh với phong phú và đa dạng kiểu mẫu kiến thiết dễ thương, color xinh xắn để giúp đỡ nàng thêm nổi bật hơn. Đây là món quà ý nghĩa sâu sắc dành khuyến mãi ngay cho những bạn;
Trước kia, cái móc khoá chỉ được coi dễ dàng và đơn giản là vật dụng dụng móc xích chìa khoá lại cùng nhau để chuẩn bị xếp, tìm kiếm chìa khóa mau lẹ hơn. Tuy thế trong cuộc sống hiện đại, năng đụng ngày nay, móc chìa khoá còn tồn tại được thực hiện để trang trí hay có tác dụng quà khuyến mãi ngay được nhiều người ưa thích.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Hình Xăm Sau Lưng Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ, Các Hình Xăm Sau Lưng Đẹp


Ngoài tính năng dùng nhằm treo móc chiếc chìa khóa thì món quà tặng Móc Khóa mộc 12 Cung Hoàng Đạo còn có tính năng làm đẹp, diễn tả sự thời thượng cùng phong cách. Cá tính của các bạn sẽ được biểu thị rõ rộng qua cách các bạn chọn móc khóa.

*

Công dụng cơ phiên bản của chiếc móc khóa:

Như họ đã biết, móc khóa là đồ bất ly thân của hầu hết người, giúp bạn đảm bảo an toàn những loại chìa khoá quan tiền trọng, các bước bảo quản, kiếm tìm kiếm chìa khóa cũng đơn giản dễ dàng hơn vô cùng nhiều. Chìa khoá bao gồm kích cỡ bé dại nên nếu nhằm vào túi xách hay đặt lên trên bàn làm việc thì dễ bị lẫn vào nhiều vật dụng khác, tuy thế khi lắp thêm một cái móc khoá thì bài toán giữ gìn những cái chìa bé dại xinh sẽ trở nên tiện lợi,dễ dàng hơn nhiều.

Móc khóa là một vật dụng nhỏ gọn, phầm mềm nên bạn được khuyến mãi ngay có thể luôn luôn luôn đem theo bên mình dễ dàng. Đây vẫn là món xoàn vô cùng ý nghĩa mà chúng ta cũng có thể dành bộ quà tặng kèm theo cho những người thân yêu!