Xem phim nữ thần của tôi

     

Xem phim bạn nữ Thần của mình (Oh My Venus) tập 5 – 6 Vietsub. Phim người vợ Thần của tôi (Oh My Venus) tập 5 – 6 Vietsub sẽ tiếp diễn kế hoạch giảm 5kg của nàng luật sư Shin Min Ah trong khoảng 5 ngày với đào tạo viên điển trai So Ji Sub.

Bạn đang xem: Xem phim nữ thần của tôi

Nữ Thần của tớ tập 5 – 6 vietsub:


Nữ Thần của tôi tập 5 – 6 vietsub full HD đang update …

Tóm tắt:

Nữ Thần của mình tập 5 – 6 vietsub (Phần 1/2)

Tập 5 phụ nữ thần của tớ (Oh My Venus) lên sóng về tối qua tiếp tục đem đến cho người theo dõi những diễn biến phim hấp dẫn. Ở tập này, sau khi biết Young Ho (So Ji Sub) là John Kim, Joo Eun (Shin Min Ah) bắt đầu bước vao quy trình tập luyện đích thực với vị giảng dạy viên bí mật này. Trước lúc khổ luyện, Young Ho nói cùng với Joo Eun rằng khung người của cô bây giờ là… của anh, thế nên anh sẽ giúp cô cho cùng và cô ao ước bỏ cuộc cũng không được.

Xem phim nàng Thần của mình (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubNgay khi áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp lý, Joo Eun đã sút được 5kg sau… 5 ngày. Joo Eun khôn cùng hào hứng và trong một lần nói chuyện, Joo Eun kể với Young Ho rằng hồi trước cô từng dễ thương và có biệt danh là “thần vệ nữ” thì Young Ho ko những hoài nghi mà còn nghĩ rằng Joo Eun bị bệnh… hoang tưởng.

Xem phim nàng Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Xem phim đàn bà Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Nữ Thần của tôi tập 5 – 6 vietsub (Phần 2/2)

Mặc dù tình yêu của Young Ho với Joo Eun vẫn chưa phát triển giữa 2 người nhưng nó lại gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, mà rõ ràng là chúng ta trai cũ của Joo Eun – Woo Sik. Quay trở lại với diễn biến cuối tập trước, lúc Joo Eun buộc phải nằm viện vì bị ngất xỉu trên truyền hình, thực tiễn Woo Sik cũng đã tới khám đa khoa thăm cô và chạm trán Young Ho tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Add Camera Ezviz Vào Đầu Ghi Hikvision Nvr

Xem phim thiếu phụ Thần của mình (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubLúc Woo Sik hỏi Young Ho rằng “Anh là người giám hộ của cô ý ấy à?” thì Young Ho đáp “Dù sao thì còn phù hợp hơn anh…”. Khi Woo Sik hỏi về quan hệ của Young Ho cùng Joo Eun thì chàng huấn luyện và giảng dạy viên điển trai đáp: “Lúc như thế nào cô ấy cũng xẻ trước mặt tôi, còn tôi thì luôn giúp cô ấy, tôi băn khoăn đó là vô tình hay duyên phận nữa…”. Chứng kiến Young Ho và Joo Eun thân mật, Woo Sik không biểu hiện ra nhưng có thể thấy anh ta bao gồm thái độ không vui, như thể rằng anh vẫn tồn tại tình cảm dành riêng cho Joo Eun.

Xem phim chị em Thần của mình (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubMặc dù Young Ho đắn đo nhưng khán giả thì biết vững chắc một điều rằng mối quan hệ của Young Ho với Joo Eun chính xác là do duyên phận. Anh luôn xuất hiện thêm đúng thời điểm cô nên sự giúp đỡ, và trong đoạn kết phim cũng vậy. Đó là lúc Young Ho gửi Joo Eun trở về quê hương sau một ngày tập luyện. Ban đầu anh định ra về tuy vậy đang đi thì lại lấn cấn chuyện nào đấy và quay trở lại.

Xem phim cô bé Thần của tôi (Oh My Venus) Tập 5 - 6 VietsubNgay dịp ấy, một kẻ dính đuôi bất thần đột nhập vào căn hộ chung cư cao cấp của Joo Eun. Kẻ này áp sát khiến Joo Eun bửa lăn ra đất và một lần nữa, cô nhâm nhẩm rằng “Ai đó cứu vãn tôi với!”. Đúng lúc đó Young Ho cũng xuất hiện để cứu giúp Joo Eun thoát khỏi kẻ đeo bám. Tập 5 bạn nữ thần của tôi (Oh My Venus) ngừng ở phía trên gây tò mò và hiếu kỳ cho khán giả.

Xem phim chị em Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 5 - 6 Vietsub

Mời các bạn đón xemNữ Thần của mình tập 5 – 6 vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh duy nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!