Ống đồng điều hòa 12000btu

     

Ống đồng điều hòa là 1 trong loại vật tư phụ có mức giá trị không hề nhỏ chiếm tới một nửa tổng túi tiền khi lắp đặt điều hòa. Trong nội dung bài viết trước chúng ta đã khám phá về ống đồng điều hòa 9000 BTU. Ngày hôm nay, chúng ta tiếp tục tìm hiều về ống đồng điều hòa 12000 BTU nhé. Ống đồng loại này có tiêu chuẩn chỉnh cao hơn loại 9000 BTU và giá thành cũng giá cao hơn một chút.

Bạn đang xem: Ống đồng điều hòa 12000btu


*
Tìm hiểu về ống đồng ổn định 12000BTU

Ống đồng điều hòa là gì?

Ống đồng điều hòa là thành phần nối giữa đàn nóng với dàn giá buốt có chức năng giúp gas giữ thông tuần hoàn từ dàn rét tới dàn lạnh với ngược lại. Ống đồng điều hòa được gia công bằng đồng hoặc hợp kim của đồng buộc phải thường được điện thoại tư vấn là ống đồng. Ngoài tên gọi ống đồng điều hòa, ống này còn gọi với một số tên khác như ống đồng dẫn gas, ống dẫn gas giỏi ống đồng trang bị lạnh.

Ống đồng điều hòa có rất nhiều loại với kích thước không giống nhau và độ dày thành ống cũng khác nhau. Cũng chính vì vậy, mỗi các loại điều hòa có công suất không giống nhau và công nghệ khác nhau lại có yêu ước riêng về ống đồng không giống nhau. Với các loại điều hòa hiệu suất 12000 BTU mà họ đề cập cho tới trong nội dung bài viết này cũng có thể có yêu ước về ống đồng không giống so với các loại ổn định có công suất 9000 BTU, 18000 BTU tốt 24000 BTU.

Xem thêm: Dụng Cụ Vắt Sữa Bằng Tay - Có Nên Hút Sữa Mẹ Bằng Dụng Cụ Vắt Sữa

*
Tìm gọi về ống đồng ổn định 12000BTU

Điều hòa 12000 BTU đề xuất ống đồng một số loại gì?

Đối với ổn định 12000 BTU, ống đồng yêu cầu đề xuất là nhiều loại có 2 lần bán kính ngoài trường đoản cú 10 – 12 mm với độ dày thành ống tùy nằm trong vào một số loại gas mà ổn định sử dụng. Nếu áp dụng loại gas R22 thì yêu mong độ dày thành ống chỉ cần từ 0,51 – 0,61 milimet là đủ. Nếu áp dụng gas R410A hoặc R32 thì yêu mong độ dày thành ống nên từ 0,61 milimet trở lên.

Ngoài yêu mong về kích thước, chất liệu ống cũng khá quan trọng. Cần sử dụng ống đồng cân bằng 12000 BTU rất tốt nên cần sử dụng ống làm bằng đồng nguyên khối nguyên hóa học 100%. Dùng những loại ống chưa phải đồng nguyên hóa học sẽ khiến kỹ năng dẫn sức nóng của ống không được tốt bằng làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của điều hòa.

Một chú ý nhỏ nữa khi lựa chọn ống đồng cân bằng 12000BTU chính là độ dày ống đồng, nếu chúng ta chọn ống bao gồm độ dày béo thì sẽ xuất sắc và bền hơn nhưng khi xây cất sẽ cực nhọc bẻ teo và khó uốn hơn. Do vậy, chỉ việc chọn ống đồng bao gồm độ dày thích hợp và được thiết kế bằng đồng nguyên chất là được. 

*
Ống đồng điều hòa vương quốc của nụ cười (LHCT) bằng đồng đúc nguyên chất

Giá ống đồng điều hòa 12000BTU

Ống đồng ổn định 12000BTU có mức giá thành tùy theo giá chỉ của thị trường chứ không nắm định. Hơn nữa, các bạn cũng cần biết điều hòa nhà bạn sử dụng các loại gas làm sao thì mới hoàn toàn có thể chọn được các loại ống đồng phù hợp. Nếu dùng gas R22 thì chỉ cần chọn ống đồng bao gồm đô dày 0,56 milimet là đầy đủ còn những loại gas không giống thì có thể chọn ống đồng tất cả độ dày 0,71mm. Sau đây là giá của ống đồng thái lan (LHCT) loại giỏi làm bằng đồng nguyên khối nguyên chất 100% các chúng ta có thể tham khảo:

Ống đồng dày 0,56 mm loại xuất sắc bằng đồng nguyên chất có mức giá khoảng 110.000 vnđ/métỐng đồng dày 0,71 milimet loại giỏi bằng đồng nguyên chất có giá khoảng 150.000 vnđ/métỐng đồng dày 0,81 mm loại giỏi bằng đồng nguyên chất có giá khoảng 170.000 vnđ/mét
*
Tìm hiểu về ống đồng điều hòa 12000BTU

Giá của ống đồng điều hòa 12000BTU bên trên kasynoonlinemy.com chỉ dẫn chỉ mang ý nghĩa tham khảo thôi nhé. Thực tế giá này có thể cao hoặc rẻ hơn phụ thuộc vào giá vật tư tại thời khắc đó. Lời răn dạy cho các bạn khi lắp mới hoặc sửa điều hòa thì nên hỏi thợ trước lúc lắp ống đồng nhằm tránh việc lắp những loại ống đồng phải chăng tiền có chất lượng thấp.