Phim Ma Cà Rồng Mỹ

Kể từ lúc Bram Stoker xuất bản Dracula, câu chuyện tinh về ma cà rồng, vào thời điểm năm 1897, văn hóa phương Tây đã tận mắt chứng kiến một nỗi ám ảnh đặc biệt đối với những bé quái vật. Tuy vậy ma cà rồng bên dưới nhiều vẻ ngoài khác nhau, hồ hết sinh vật rất nhiên có khả năng bất tử yêu mong họ làm dịu cơn khát máu, đã xuất hiện thêm trong văn hóa dân gian của không ít nền văn hóa. Từ những bộ phim truyền hình bom tấn của Hollywood như Twilight và Interview With the Vampire cho đến những tập phim kinh chi phí thấp tạo nên tiếng vang như Let the Right One In và What We bởi vì in the Shadows. Hôm nay, hãy cùng điểm qua những bộ phim truyền hình về ma cà rồng tuyệt nhất đầy đủ thời đại.

Bạn đang xem: Phim ma cà rồng mỹ

Kinh nghiệm lựa chọn:

Phim về ma cà long được mừng đón nồng nhiệt từ người theo dõi mà còn có nhiều sự đánh giá cao những nhà trình độ về phim ảnh, với câu chữ hơi hướng ma nhưng không hề kém phần hấp dẫn, góp phần lượt xem cao chết giả ngưỡng thì chắc chắn rằng top những phim dưới đây sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Giá Ván Ép Làm Gác Lửng, Gác Xép Gỗ Tường Ngăn Nhẹ, Tấm Ván Lót Sàn Gác Lửng Gác Xép Giá Rẻ Nhất


Hãy thuộc khám giá danh sách những bộ phim truyện về ma cà dragon hay nhất thôi nào!

Vampires – loài Khát tiết (1998)

Đạo diễn: John Carpenter Diễn viên: James Woods, Daniel Baldwin, Sheryl Lee, Thomas Ian Griffith Ngày phân phát hành: 16 tháng 4 thời điểm năm 2012 Thời lượng: 1h 44m

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Abraham Lincoln: Vampire Hunter là một bộ phim truyện kinh dị của Mỹ sản xuất thời điểm năm 2012 của đạo diễn Timur Bekmambetov chỉ đạo, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên năm 2010. Vào nạm kỷ 19, cậu bé xíu 9 tuổi Abraham Lincoln tận mắt chứng kiến ​​cảnh ma cà dragon Jack Barts hút máu và giết chết mẹ mình. Những năm sau, Abraham Lincoln search kiếm sự nghiêm trang chống lại Jack Barts dẫu vậy ông đã thua trong ý định giết mổ ma cà rồng. Anh được cứu vị Henry Sturges, fan trở thành người cố vấn cho anh cùng dạy phương pháp săn với giết ma cà rồng.

Henry cử Abraham mang đến Springfield nhằm giết ma cà rồng. Anh ta tìm kiếm được một quá trình và nghỉ ngơi trong siêu thị của Joshua Speed, chỗ anh ta chạm mặt người các bạn da đen Will Johnson của mình. Abraham cũng tán tỉnh và hẹn hò với Mary Todd dẫu vậy giữ kín việc marketing thợ săn ma cà dragon của mình. Sau khi giết Jack Bart, anh ta nóng bỏng sự chăm chú của Adam ma cà rồng cổ điển và mạnh bạo mẽ. Abraham phát triển thành một thiết yếu trị gia với Tổng thống Hoa Kỳ, và sớm rộng là lãnh đạo của trận chiến tranh Ly khai cản lại ma cà rồng.