Quay video trên điện thoại

     

Làm sao để quay clip màn hình năng lượng điện thoại là băn khoăn khá đa số người dùng gặp gỡ phải. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau để sở hữu được đáp án chính xác nhất mang lại những băn khoăn này các bạn nhé!

1. Hướng dẫn quay màn hình điện thoại thông minh Android

Hiện nay, đa số các thương hiệu điện thoạiđã có tích đúng theo sẵn trình quay video màn hình cho những thiết bị, bạn cũng có thể mở nhanh bằng phương pháp sau.

Bạn đang xem: Quay video trên điện thoại

1.1. Bí quyết quay màn hình smartphone Android đã nhập vào chức năng

Cách 1: Vuốt "Thanh công cụ" xuống > nhấp vào mục "Quay phim màn hình". đoạn phim sau khi quay xong sẽ được lưu lại trong "Thư viện ảnh".

*

Cách 2: tuy nhiên, sẽ sở hữu được vài hãng sản xuất không mang ý nghĩa năng này lên Thanh công cụ, nhưng bạn có thể dễ dàng search thấy nó trong mục download đặt.

Bạn truy cập vào "Cài đặt" > Nhập từ khóa "Quay màn hình" vào Thanh tìm kiếm kiếm để sử dụng bản lĩnh này.

1.2. Phương pháp quay video clip màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android không được tích hòa hợp chức năng

*

Bước 1: Mở Google Play trên trang bị > tìm kiếm từ khóa "Screen Recorder" > sở hữu về và setup ứng dụng.

*

Bước 2: sau khoản thời gian đã cài đặt thành công thì mở vận dụng Screen Recorder lên. Sẽ sở hữu một hàng những tùy chọn chỉ ra như hình dưới. Vào đó:

*

+ (1) biểu tượng hình tròn bên trái bên cạnh cùng: Khi nhấp chuột biểu tượng này thì Screen Recorder sẽ chất nhận được người dùng bước đầu quay lại màn hình hiển thị của mình.

+ (2) biểu tượng răng cưa thứ hai bên trái vào: bấm chuột tùy lựa chọn này sẽ đến bạn thiết lập các thông số của clip khi tiến hành quay đoạn phim màn hình điện thoại. Chú ý là các bạn chỉ có thể chỉnh một vài thông số nhất quyết trong setup này vì chưng nó đang yêu cầu bạn upgrade lên phiên bản tính phí để sở hữu toàn quyền cài đặt đặt.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Trận Chelsea Hôm Nay 13/3, Xem Trực Tiếp Chelsea Fc

+ (3) hình tượng hình bức ảnh thứ 3 từ bên trái vào: Bấm chọn biểu tượng này thì bạn sẽ xem được thư mục các video bạn đã từng quay lại screen của mình.

+ (4) biểu tượng cuối cùng bên phải: Đây là lối thoát hiểm ra khỏi vận dụng Screen Recorder.

*

Bước 3: bạn chọn công dụng mong ước ao và có thể thực hiện quay màn hình hiển thị rồi.

2. Giải pháp quay video màn hình điện thoại cảm ứng iPhone

Bước 1: Mở tính năng này trên điện thoại iPhone, vào "Cài đặt" > lựa chọn "Trung chổ chính giữa điều khiển" > Ấn dấu cộng ở dòng "Ghi màn hình" nhằm thêm ứng dụng.

Bước 2: sau thời điểm bật nhân tài quay màn hình, từng khi bạn muốn quay màn hình chỉ việc vuốt xuống thanh mức sử dụng "Trung trọng tâm điều khiển" > bấm vào "Ghi màn hình" sau khi đếm ngược 3 giây sẽ bước đầu quay.

*

Khi quay màn hình hiển thị sẽ xuất hiện biểu tượng thanh color đỏ bạn có thể nhấn vào đấy để tạm ngưng hoặc Stop video.

Với phía dẫn bí quyết quay video màn hình điện thoại đơn giản, cấp tốc chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và gồm những video ưng ý.