Sách về trí tuệ nhân tạo

     *

Ngày nay, auto hóa và technology trí tuệ tự tạo đã ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh trong tởm tế-xã hội. Dưới đó là những cuốn sách hay tốt nhất về chủ đề này, chúng chắc hẳn rằng sẽ góp ta đã có được cái nhìn và phần đông kiến thức có lợi để cách tân và phát triển trong thời đại technology hiện nay.

Bạn đang xem: Sách về trí tuệ nhân tạo

*

Intelligent automation: Welcome to the World of Hyperautomation (Chào mừng bạn đến với thế giới của auto hóa thông minh)

*

Cuốn sách của những tác giả: Ian Barkin, Jochen Wirtz cùng Pascal Bornet vẫn được reviews là giữa những cuốn sách đặc biệt nhất về ngành AI và tự động hóa. Nội dung thiết yếu trong cuốn sách đưa bạn đọc đi qua những điều cơ bản, phần đa giá trị đích thực và cũng chính là lời lý giải về việc các công ty đang đứng vị trí số 1 mảng tự động hóa thông minh sẽ làm rứa nào để đã đạt được thành công.

Trong cuốn sách, những tác mang cũng xem xét tiềm năng của người nào trong câu hỏi cứu mang sự sống, gia tăng giá cả giáo dục cùng tăng năng lực phục hồi của xã hội sau những đại dịch hoặc những cuộc rủi ro tương tự. Đây có lẽ rằng là thời điểm tương thích nhất để đọc cuốn sách này. Khi tìm hiểu kỹ văn bản cuốn sách, bọn họ sẽ phân biệt rằng bản thân đang giao lưu và học hỏi không chỉ với các người sáng tác mà còn từ rộng 200 chuyên gia ai đã cộng tác cùng với họ để đưa các kỹ năng đến với độc giả.

Life 3.0: Being Human in the Age of Artificial Intelligence (Cuộc sinh sống 3.0: đổi thay con tín đồ của thời đại trí thông minh nhân tạo)

Cuốn sách này, được viết vì Max Tegmark. Cuốn sách ban đầu trong tương lai không xa, ở viễn ảnh mà ai đã phát triển vượt vượt trí xuất sắc của con fan và trở nên phổ cập trong làng mạc hội cho mức gần như là không thể tồn tại nếu không sử dụng nó theo một phương pháp nào đó.

Xem thêm: Gao Nep Gao Tẻ 108 : Hân Suýt Mất Mạng Vì Kiệt, Xem Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 108

Tegmark xác định rằng thời đại của con fan lúc mới ra đời là “Cuộc sống 1.0”; sự cách tân và phát triển văn hóa với xã hội của bọn họ là cuộc sống thường ngày “2.0”; với sự phổ biến của công nghệ, những tân tiến của AI, người sáng tác cho rằng họ đang trong quy trình của cuộc sống thường ngày 3.0 cùng xem xét điều này có ý nghĩa như rứa nào đối với tương lai của chủng loại người. Ông trình làng các tình huống hoàn toàn có thể xảy ra trí tuệ nhân tạo đóng vai trò quan trọng trong sự cải tiến và phát triển tương lai của bé người. Vào đó, Tegmark lập luận rằng những rủi ro khủng hoảng của AI không tới từ dã trọng điểm của technology mà là sự việc lệch lạc tiềm tàng giữa các kim chỉ nam của AI với bé người.

Prediction Machines: The Simple Economics of Artificial Intelligence (Cỗ trang bị dự đoán: tài chính học đơn giản của trí thông minh nhân tạo)

Trong cuốn sách này, những tác trả Ajay Agrawal, Joshua Gans cùng Avi Goldfarb, đã để mắt tới AI trên bài bản toàn cầu, phân tích cách các doanh nghiệp tạo ra các kế hoạch ứng dụng technology trí tuệ nhân tạo. Là đông đảo nhà kinh tế tài chính học nổi tiếng, nhóm tác giả này đưa về một dòng nhìn new cho chủ thể vốn gây ra tranh cãi, đó là lối sống với cách làm việc với AI. Sử dụng những kiến thức cơ phiên bản từ kinh tế tài chính học, cuốn sách mang lại sự ví dụ về cuộc bí quyết mạng AI thông qua 1 lăng kính hoàn toàn khác.

The Sentient Machine: The Coming Age of Artificial Intelligence (Cỗ máy tất cả tri giác: Kỷ nguyên sắp tới của trí thông minh nhân tạo)

Tác giả với nhà sáng tạo nổi tiếng Amir Husain gồm lập trường rất lạc quan về tương lai của shop giữa con tín đồ với công nghệ AI. Ông tin rằng AI là công trình sáng tạo vĩ đại nhất của loài tín đồ và sẽ đem lại cho chúng ta của một bề ngoài đa dạng trí tuệ mới. Trong cuốn sách, Husain trình diễn những điều tích cực và lành mạnh và bổ ích cho thôn hội mà công nghệ AI sẽ với đến. Ngoài ra, tác giả cũng đưa ra những vấn đề mà kiến thức nhân tạo hoàn toàn có thể giải quyết mà thậm chí là chúng ta bây giờ chưa từng chạm chán phải.