Sơn dẻo nhiệt phản quang

     

SƠN KẺ ĐƯỜNG NHIỆT DẺO PHẢN quang được dùng để kẻ xuất xứ và dải phân làn trong khối hệ thống đường giao thông. Sơn rất trắng. Có khả năng chiếu sáng và độ bội nghịch quang tốt.

Bạn đang xem: Sơn dẻo nhiệt phản quang


say mê sản phẩm
*

Danh mục: SẢN PHẨM BÁN CHẠY, Sơn gạch kẻ đường, tô giao thôngTừ khóa: thiết lập sơn kẻ đường, sơn giao thông, đánh kẻ đường, đánh kẻ mặt đường giá rẻ, sơn sức nóng dẻo, sơn bội phản quang, sơn vén kẻ đường
ĐẶC ĐIỂM CHUNG
SƠN KẺ ĐƯỜNG NHIỆT DẺO PHẢN QUANG được dùng để kẻ khởi thủy và dải phân cách trong hệ thống đường giao thông. Sơn rất trắng. Có độ sáng và độ làm phản quang tốt. Sơn kẻ đường rất có thể được xây đắp kèm theo phân tử phản quang để nhận biết rõ vào đêm hôm lúc trời mưa tăng tầm nhìn mang lại lái xe.
ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
 Màu sắc: Trắng
 Thời gian khô: ≤ 2 phút
 Độ phạt sáng: ≥ 75%
 Độ bền nhiệt: ≥ 70%
 Nhiệt độ hóa mềm: ≥ 850C
 Độ mài mòn: ≤ 0.4gam
 Độ kháng chảy: ≤ 10%
 Khối lượng riêng: 2±0.1 g/ml
 Độ dính dính: ≥ 1.24 mPa
 Hàm lượng phân tử thủy tinh: ≥ 20%
 Hàm lượng hóa học tạo màng: ≥ 18%
 Hàm lượng titandioxit: ≥ 6%
 Hàm lượng cacbonat canxi và hóa học độn trơ: ≤ 40%

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Bước 1: chuẩn bị mặt phẳng thi công

Làm bề mặt, vứt bỏ bụi, dầu mỡ và những chất không sạch khác bằng khí nén, chổi máy hoặc chổi quét thủ công.Làm sạch các lớp sơn đang sơn trước đó bám dính yếu có chức năng bong tróc bằng dụng cố gắng đục mài với máy chuyên dụng.

Xem thêm: Sữa Abbott Khuyến Mãi Tặng Bộ Thể Thao Đa Năng Khi Mua 4 Lon

* mặt phẳng phải thô :

Không được xây cất sơn kẻ đường khi hơi ẩm vẫn còn trên bề mặt. Hơi ẩm là yếu hèn tố có hại đối với sự bám dính của tô với mặt đường.Thời gian chờ sau khi hoàn thành mưa là 24 tiếng đối với bề mặt bê tông và sau 12 giờ đối với mặt phẳng nhựa đường.Nên kiểm soát hàm ẩm đường bằng máy chuyên dụng trước khi xây dựng sơn kẻ đường

* ánh sáng môi trường:

Sơn kẻ đường không nên xây đắp nếu ánh sáng không khí dưới 12.80C và nhiệt độ bề mặt dưới 100C. Việc xây dựng sơn kẻ đường cũng không nên diễn ra nếu tất cả gió lạnh bên dưới 7.20C. Nếu ánh nắng mặt trời không đúng sẽ gây nên ảnh hưởng cho độ dính dính.

Bước 2: xây cất sơn kẻ đường nhiệt dẻo bội phản quang:

Nấu sơn

Để tránh biến hóa màu cùng phồng rộp bởi nhiệt độ kiến thiết vượt vượt quy định, nên từ từ cho một bao tô vào nồi nấu, mang lại máy khuấy chuyển động (vừa khuấy vừa nấu, nhằm tránh thừa nhiệt cục bộ) cho tới khi nhiệt độ trong nồi khoảng tầm 1000C thì mang đến dần các bao sơn khác vào mang đến đầy nồi thì dừng lại chờ cho sơn đạt nhiệt độ thiết kế (1800C – 2200C) tùy theo nhiệt độ môi trường xung quanh khi thi công. Trong những lúc làm sơn rét chảy cần kiểm soát điều hành nhiệt độ bởi một nhiệt kế với độ đúng chuẩn + 50C, để tránh mang lại sơn bị quá ánh sáng cho phép. Khi vẫn nóng chảy, sơn cội hydrocacbon chỉ thực hiện được trong khoảng 6 giờ. Do vậy vào khoảng thời gian đó ko được đốt nóng vượt quá nhiệt độ quy định ở trong phòng sản xuất. Sau thời hạn đó sơn đã đun nóng cần được loại bỏ.Tuỳ theo khía cạnh đường, trường hợp buổi sáng ánh sáng mặt mặt đường từ 300C – 400C thì làm bếp sơn trường đoản cú 1900C – 2200C, giữa trưa nhiệt độ mặt con đường vào mùa hè từ 600C – 700C thì làm bếp sơn tự 1800C – 2000C.Giảm lửa sẵn sàng rót sang trọng xe thi công.

* kiến thiết

Nhiệt độ vào nồi nấu đề xuất là từ bỏ 1900C – 2200C thì rót đánh vào xe kiến tạo sơn kẻ đường. đánh rót xuống xe sức nóng độ còn lại 1800C – 2000C. Xe tô vẫn buộc phải đốt rét để bảo trì nhiệt độ ổn định. Sau đó, mang đến sơn rã xuống đế sơn với rải đi ra đường ở ánh nắng mặt trời 1800C – 1900C bảo đảm cho sơn bám dính chắc trên mặt phẳng asphalt.Bề mặt vén sơn trên mặt hàng không được phồng rộp, bong tróc, vón cục hay bị những khuyết tật khác.

Tạo độ phản bội quang mặt phẳng

Khi gồm yêu cầu kiến thiết một lớp bi trên mặt phẳng vạch trải, nhiều loại bi thực hiện phải đạt yêu cầu của xây cất từng công trìnhBi làm phản quang sẽ được rắc sử dụng máy với tốc độ phù hợp hoặc rơi thoải mái (tuỳ theo thi công của xe cộ thi công) cùng với lượng 350 + 50g/m2 ngay sau thời điểm sơn được trải trên mặt phẳng đường và bám chắc trên mặt phẳng của vạch