Sơn tùng và kay trần

     

Mới đây, đa số hình hình ảnh của đại boss khủng Sơn Tùng M-TP và kê cưng Kay trần trong studio chuẩn bị cho 1 sản phẩm âm nhạc mới đã khiến cho người hâm mộ của cả hai đứng ngồi không yên. Trời nắng nóng 40 độ nhưng được tưới mát chổ chính giữa hồn bởi loạt hình ảnh này thì còn gì khác bằng.

Bạn đang xem: Sơn tùng và kay trần


*


Gia nhập M-TP Entertainment từ tháng 7/2020, mặc dù nhiên, sau gần một năm về team sơn tùng M-TP, Kay è cổ lại như ẩn thân khỏi con phố nghệ thuật khiến cho người hâm mộ của anh chàng không ngoài bất mãn với công ty chủ quản mới.

Mặc cho dù vậy, những hoạt động khác của Kay è vẫn được các fans ủng hộ khôn cùng nhiệt tình. Đặc biệt, vào vào đêm 30/5 trước đó, anh chàng đã bất thần đăng thiết lập trạng thái "Wait for me" úp mở về chuyện comeback khiến cho người ái mộ càng "hóng" hơn khi nào hết với sản phẩm âm nhạc bắt đầu của phái nam ca sĩ.

Mới trên đây nhất, Kay Trần đã tiếp tục update trên fanpage bao gồm tích xanh tâm trạng "The last gate !!!" (Cổng cuối) trong các số ấy có tag tên ca sỹ sơn tùng mtp M-TP khiến cho người ái mộ cả hai càng hào hứng hơn nữa và đặt nghi ngại về câu hỏi liệu màn comeback sau 1 năm ở ẩn của "gà cưng" công ty M-TP Ent. Sẽ sở hữu được sự góp phương diện của đại boss khủng hay không.

Chưa biết việc kết hợp với nhau có bao nhiêu xác suất để có thể thành hiện tại nhưng câu hỏi hai chàng đẹp trai đứng chung khung người với biểu cảm nghiêm túc bàn bạc cho sự quay lại của Kay è cũng khiến cho hội mẹ không ngoài cảm thán.

Xem thêm: Kính Gọng Kính Trắng Trong Suốt Nam Nữ Hot Nhất 2021, Kính Gọng Trắng Trong Giá Tốt Tháng 10, 2021

Góc nghiêng cực bén của sếp Tùng khi tráng lệ và trang nghiêm nhận xét mang lại gà cưng về sản phẩm mới chắc chắn sẽ khiến "Sky" không ngoài cảm thán bởi vì quá đẹp trai rồi Kay Trần có vẻ như vô cùng hào hứng lúc được chủ tịch tận trung khu chỉ bảo Được biết, ca sỹ sơn tùng M-TP với Kay trằn có quan hệ khá thân mật trường hợp như ca sỹ sơn tùng mtp M-TP là tín đồ chơi hệ chỉ follow bản thân em thì con gà cưng Kay è cổ từ khi về team "Sếp" đã ngay lập tức bật mode "chỉ follow mình quản trị Sơn Tùng"

Cho đến thời gian hiện tại, màn debut của Kay Trần bên dưới trướng M-TP Ent. Mới chỉ tạm dừng ở các tấm ảnh tập trung thao tác tại phòng thu thuộc Sơn Tùng M-TP.

Mọi tin tức khác về thành phầm này vẫn được ekip giữ kín và hẳn vẫn sớm được công khai minh bạch với tín đồ hâm mộ. 

Trước đó, trong các dịp lễ đi tầm thường sự kiện, Kay Trần với Sơn Tùng M-TP cũng khá thường xuyên có hình ảnh chụp chung. 

chủ tịch Sơn Tùng và gà cưng Kay trần trong cuộc họp báo truyện tranh Lạc Trôi
Quảng cáo

Ngoài mối quan hệ công việc, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP với Kay Trần cũng được biết có quan hệ "anh em cây khế" thọ năm. Điều này được chứng minh qua các tấm hình cũ được CĐM đào lại ngay gần đây. Khá nổi bật nhất là bài bác post kiểm tra in thuộc đi trà chanh khoác lác vào năm trước đó với phong thái "hiphop never die".

bên trên mạng làng mạc hội, cả nhị cũng hệ trọng vô cùng xôm

Với tình đồng bọn thiết ấy, cả hai cũng đã có lần mặc đồ cặp và du lịch "mảnh" thuộc nhau khiến nhiều hủ cô bé không thể kiềm lòng mà tiếp tục ship cặp đôi soái ca này.

không chỉ đi chơi chung, tô Tùng với Kay è cổ còn diện đồ dùng đôi nhằm check-in với mọi người trong nhà "ở một khu vực xa". một đợt khác nhì soái ca bị cộng đồng mạng phát hiện nay mặc đồ cặp

Trong thời hạn Sơn Tùng liên tiếp chạm chán scandal tình yêu gần đây, Kay è cũng đã không lo ngại lên tiếng để bênh bạn trước đông đảo mũi rìu của dư luận.

Mối quan hệ giới tính của ca sỹ sơn tùng M-TP với Kay nai lưng được người ngưỡng mộ coi như một trong những tình bạn đẹp tuyệt vời nhất trong Vbiz hiện thời khi cùng nhau đi lên và thiết kế và xây dựng sự nghiệp từ thời trẻ cho tới khi thành công như hiện nay nay.