Xem phim ngô thừa ân và tây du ký

     

*

Sau 9 năm đóng vật dụng phần 2 của bộ phim truyện Tây Du Ký, tứ thầy trò Đường Tăng lại tái ngộ trong tác phẩm được xem như như món vàng dành tặng ngay cho người sáng tác của danh tác “Tây du ký” – công ty văn Ngô thừa Ân.

Bạn đang xem: Xem phim ngô thừa ân và tây du ký

*

Xuất thân trong một trong mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn Hầu hí (kịch khỉ), năm 1986, với thành công ngoài mong muốn đợi của bộ phim truyện Tây du ký, chàng trai Lục tè Linh Đồng vô danh ngày nào bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm thức dậy. Suốt 28 năm qua, tăm tiếng của ông luôn gắn liền với hình ảnh Tôn Ngộ Không.

*

Sự thành công xuất sắc vang dội này khiến Lục đái Linh Đồng cảm giác như đã mắc nợ nhà văn Ngô quá Ân. Vì vậy, mang đến năm 2007, khi tìm kiếm được nhà đầu tư, ông vẫn bắt tay thực hiện ngay một dự án phim tivi “Ngô vượt Ân với Tây du ký”.

*

Với riêng bản thân Lục đái Linh Đồng, phía trên là bộ phim truyện tâm huyết cơ mà ông thay mặt đại diện dòng họ giãi tỏ lòng biết ơn tôn kính đến Ngô quá Ân lúc đã tạo nên Tôn Ngộ ko - nhân vật chủ yếu của thẩm mỹ và nghệ thuật Hầu hí. Còn với khán giả, duy nhất là đông đảo ai từng yêu thương thích, từng mất ăn uống mất ngủ để chờ đợi đón coi từng tập của Tây du ký kết sẽ biết được nguồn gốc, yếu tố hoàn cảnh ra đời của công trình (sau này được xếp vào Tứ đại danh tác của văn học Trung Hoa), đồng thời hiểu vị sao Ngô quá Ân lại sáng chế ra nhân vật có 1 0 2 là Tôn Ngộ Không.

Xem thêm: Cách Làm Bim Bim Ngon An Toàn Cho Con Tại Nhà Chỉ Với 5'

*

Sử dụng thủ thuật “truyện trong truyện”, bộ phim “Ngô thừa Ân cùng Tây Du Ký” tái hiện một trong những phần cuộc đời khó khăn từ khi còn là một thanh niên 28 tuổi mang đến khi biến một ông lão tóc bạc bẽo 82 tuổi của Ngô quá Ân vào thời bên Minh thối nát dịp bấy giờ. Khi chế tác truyện Tây du ký, ông vẫn đưa rất nhiều cay-đắng-ngọt-bùi với cả đa số hỷ-nộ-ái-ố của cuộc sống đời thường vào những nhân thứ trong câu chuyện truyền thuyết thông qua sự tưởng tượng của mình.

*

Dự án “Ngô quá Ân cùng Tây Du Ký” cảm nhận sự ủng hộ của đa số đồng nghiệp trước đây đã từng đồng hành cùng Lục đái Linh Đồng vào 2 phần của Tây du cam kết 1986. Trì Trọng Thoại quay trở lại với vai Đường Tăng, Mã Đức Hoa sau khoản thời gian vắng phương diện trong phần 2 đã liên tiếp là Trư chén Giới trong tác phẩm lần này, Chu Long Quảng vai Như Lai Phật Tổ, vương Vệ Quốc vẫn chính là Ngọc Hoàng đại đế, Diêm Hoài Lễ lúc ấy đã vượt yếu đề nghị không thể phụ trách vai Sa Tăng, cụ vào chính là Lưu Đại Cương, diễn viên đã diễn đạt vai diễn này tại vị trí 2 (sau đó Diêm Hoài Lễ đã tắt hơi tháng 4/2009). Riêng rẽ Lục đái Linh Đồng, ông hóa thân cùng lúc vào 2 nhân vật: Ngô vượt Ân ngoài đời và Tôn Ngộ ko trong trí tưởng tượng.

*

Mất gần 3 năm mới hoàn thành, tuy tác dụng lên sóng không giống như mong ngóng nhưng Lục tiểu Linh Đồng rất ăn nhập với bộ phim“Ngô vượt Ân với Tây du ký”. Ông chia sẻ: “Tôi đã thực hiện được trọng tâm nguyện của loại họ Hầu hí, chuyển Ngô vượt Ân lên màn hình ảnh nhỏ để người theo dõi hiểu và thêm trân trọng những trí tuệ sáng tạo của ông choTây du ký”.

*

*

Full video clip Ngô vượt Ân với Tây Du ký kết - Tập 1