Thầy tuệ hải chữa bệnh ung thư

     

hai vợ ông chồng anh Vũ chỉ bao gồm một người con trai, năm nay 18 tuổi vừa mới thi Đại Học. Vợ của anh Vũ trong nhà vừa buôn bán, vừa nuôi heo, nuôi kê để kiếm thêm các khoản thu nhập cho gia đình.

Bạn đang xem: Thầy tuệ hải chữa bệnh ung thư


Nhờ thời điểm anh Vũ đến phòng support của Thầy lần đầu, tôi được thấy được cái lưỡi của anh lở loét và cương lên với đều mạch tiết đỏ, giống hệt như một chiếc bông màu sắc hồng đính thêm chặt trên lưỡi, trông thật… sờn và siêu thương tâm, bắt buộc tôi quánh biệt chăm chú đến anh trong số những lần chạm mặt nhau sau đó.
do lưỡi là vùng luôn bị lúc nào cũng ẩm ướt và tiếp xúc với thức ăn hàng ngày,nên khi đó tôi thầm nghĩ về là bệnh ung thư của anh Vũ khó khăn mà chữa trị lành. Và, giả dụ Tây Y yêu cầu phẫu thuật cắt vứt thì làm sao anh còn nói cách khác chuyện được?
Buổi thao tác ngày hôm ấy, tôi như bị thừ tín đồ ra vì không có dịp nhằm nói trước với anh Vũ, cùng không biết cách thế như thế nào để nhắc nhớ những bệnh nhân khác một câu nói hết sức bình thường và thân quen tai: “đừng để quá muộn”, lúc tôi được tận mắt chứng kiến trong thời hạn 1 buổi, lại có rất nhiều dạng bệnh trở nặng thuộc một số loại “Bác sĩ chê”, cùng đến gặp Thầy!…
cùng rồi, làm thế nào tôi rất có thể không ngạc nhiên và kềm chế được xúc cảm vui mừng vào lòng, lúc lần vật dụng 3 anh Vũ trở lại chạm mặt Thầy với mẫu lưỡi cơ mà “bông màu hồng” trổ tức thì trên đó, nay đã lặn mất, không hề !?
lúc anh Vũ phấn chấn cám ơn và chào Thầy ra về, dù chưa hẳn là lúc thanh nhàn rỗi, nhưng lại tôi vẫn “ưu tiên” đi theo ông Vũ ra bên ngoài để tiếp cận đọc thêm cảnh ngộ và cảm giác thực sự trong anh.
Trời xế trưa nắng cháy khắp cả sân ngoài của nhà tư vấn, và bối cảnh lúc ấy không phù hợp cho một cuộc tiếp chuyện riêng, dẫu vậy anh Vũ vẫn không phủ nhận và mừng rỡ chia sẻ:
“Trước khi được duyên phước chạm chán Thầy thích hợp Tuệ Hải, cuộc sống tôi nói như sắp tới sửa quăng quật đi. Trong hơn 1 năm trời, tôi đã tiêu hao hết mấy trăm triệu đồng để uống đủ các loại dung dịch Bắc, dung dịch Tây, có thứ cực kỳ đắt tiền, tuy nhiên vẫn không hết.
Qua đầu năm Ất Mùi, một hôm tôi đến tiệm cầm cố đồ với ý định nạm số vàng thủ thân còn lại để mang tiền đi cơ sở y tế ung bướu nhờ vào cắt quăng quật phân nửa chiếc lưỡi theo chỉ định của những Bác sĩ Tây Y.

Xem thêm: Ngày Người Thương Thương Một Người Khác, Ngày Người Thương Một Người Thương Khác


cơ mà rất là may phước, Bà nhà tiệm vàng nhờ có đồng đội và người thân trong gia đình đã đi lên Đồng Nai dựa vào Thầy đam mê Tuệ Hải chữa hết bệnh, yêu cầu đã reviews và mang đến tôi cuốn sổ tay Ohsawa. Tôi xem kỹ với sau khi bàn luận với vợ, cả hai vợ chồng tôi chớp nhoáng tìm theo địa chỉ cửa hàng đến miếu Long Hương, nhưng vì nôn nóng, ko hỏi rõ, vợ chồng tôi bị nhầm vào ngày Chủ nhật. Phải chờ đợi ngày vật dụng 7 làm việc tuần sau đó, đi lần 2, tôi mới được gặp gỡ Thầy nhờ hỗ trợ tư vấn chữa bệnh…
sau khoản thời gian ở miếu Long mùi hương trở về nhà, tôi kiên trì ăn uống bài số 7 một bí quyết nghiêm túc, và tiến hành đúng theo “toa” gợi ý của Thầy.
mỗi sáng, tôi tỉnh dậy từ 3h khuya nhằm nấu cháo, cơm, và nước uống trong một ngày, số đông dục cùng lên nhà gọi kinh rồi ngồi Thiền. Sau thời điểm ăn sáng xong, tôi đắp nước gừng cùng dán khoai môn sọ mang lại 7g30 là kết thúc mọi việc.
Được một tháng, tôi thấy mẫu lưỡi của tớ nhẹ nhàng với cử hễ linh hoạt hơn. Sau 49 ngày, sự đau nhức không còn nữa. Tôi biết rằng tôi đã tìm đúng lương y và chọn đúng cách thức chữa căn bệnh thần kỳ.
Ngày từ bây giờ tôi có thể khằng định lòng tin trọn vẹn vào Thầy đam mê Tuệ Hải và phương pháp Dưỡng Sinh Ohsawa. Chỉ với sau 4 tháng ăn gạo lứt muối bột mè, các bệnh ung thư lưỡi của tôi đã không còn gần tới mức 90%. Vợ ck tôi rất vui vẻ và hết lòng tri ân Thầy. Tôi hẹn là vào ngày lễ hội Giỗ Tiên Sinh lần sản phẩm 50 năm sau tôi sẽ đk lên bục chia sẻ với đại bọn chúng về hiệu quả chữa bệnh của bản thân để hỗ trợ cho những người mắc bệnh đi sau hối hả thoát qua nỗi khổ vị bệnh”.
*

*

*

*

*