Chương 5: bạn sở hữu một bộ não thiên tài

     
“Thật chần chờ phải làm thế nào với đàn ông chúng tôi.

Bạn đang xem: Chương 5: bạn sở hữu một bộ não thiên tài

Nó được gởi tới trường thêm khắp vị trí mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi về sau nó có tạo ra sự trò trống gì ko nữa”…Đó đó là những gì mà bố mẹ của Adam Khoo sẽ từng than phiền về sự hèn cõi và tác dụng thi cử thảm sợ của cậu bé xíu Adam các năm về trước. Như ý thay, vào thời khắc tăm buổi tối nhất trong đời, Adam sẽ tìm thấy với học tập theo công thức thành công của các người tài năng vượt bậc.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Nữ Sea Games 31, Bong Da Nu Sea Games 30

Chính vì thế, xuất phát điểm từ 1 cậu học tập trò kém cỏi nhất trong các những học viên kém, không rất nhiều anh đang vươn lên nhằm đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong các 1% sinh viên kỹ năng nhất của ngôi trường Đại học quốc gia Singapore (NUS).Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! tổng vừa lòng những kỹ năng và cách thức đã mang tới thành công vượt bậc mang lại cậu bé nhỏ Adam hèn cõi cùng dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! cuốn sách này dành cho các học tập sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và ngẫu nhiên ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng tối đa não bộ hoặc phân phát huy tối đa tiềm năng của mình.Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các cách thức học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:Tăng cường sự tự tin và thống trị cuộc sống của bạnÁp dụng các công cầm học bằng cả não cỗ như Sơ Đồ bốn DuyPhát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, số lượng một biện pháp dễ dàngThành thạo việc quản lý thời gian và khẳng định mục tiêuMang lại kĩ năng đạt được gần như thành tích cao nhất có thểÁp dụng các cách thức thi cử công dụng để “chiến đấu” với “Chiến thắng” trong những kỳ thi quan tiền trọng.Tài năng quan trọng đặc biệt của Adam nằm tại việc anh có thể hệ thống và share các chuyên môn và phương pháp mà ngẫu nhiên học sinh làm sao cũng hoàn toàn có thể áp dụng để đã có được những tác dụng xuất sắc như anh đã từng có lần đạt được.

SÁCH CHÍNH TRỊ – LỊCH SỬ

SÁCH DANH NHÂN

SÁCH KHOA HỌC – KỸ THUẬT

SÁCH ghê TẾ

SÁCH KỸ NĂNG

KỸ NĂNG MỀM

MARKETING – BÁN HÀNG

NUÔI DẠY CON

TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG

SÁCH LÀM GIÀU

SÁCH TỬ VI – PHONG THỦY

SÁCH VĂN HÓA – TÔN GIÁO

SÁCH VĂN HỌC

CỔ TÍCH – THẦN THOẠI

HỒI KÝ – TÙY BÚT

KIẾM HIỆP

NGÔN TÌNH

PHIÊU LƯU – MẠO HIỂM

TIỂU THUYẾT

TRINH THÁM – ghê DỊ

TRUYỆN CƯỜI

TRUYỆN NGẮN

SÁCH Y HỌC – SỨC KHỎE


Website này được phát âm như thư viện cá thể lưu trữ số đông đầu sách tôi thích. Tôi không download hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin như thế nào trên thư viện này. Các bạn độc mang thân quí hãy thiết lập sách giấy như một hành vi ủng hộ tác giả hoặc chia sẻ kiến thức này cho tất cả những người cần. Nếu thông tin website hỗ trợ làm tác động đến cá nhân hay tổ chức nào, lúc được yêu thương cầu, cửa hàng chúng tôi sẽ để mắt tới và gỡ bỏ ngay lập tức.