Treo tranh đính đá phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, gia chủ

     
kasynoonlinemy.com – người việt nam thường lựa chọn tranh phong thủy phong phú chết liệu treo trong công ty với ao ước muốn gặp gỡ nhiều may mắn, dễ ợt trong sự nghiệp. Trong đó, tranh đá tử vi cũng là một trong những dòng tranh được thương mến không chỉ đem lại đẹp tinh tế, đẳng cấp và sang trọng mà còn thể hiện nét thẩm mỹ và nghệ thuật qua việc chạm tự khắc đá tinh xảo.

Bạn đang xem: Treo tranh đính đá phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, gia chủ


Tranh thêm đá tử vi phong thủy theo mệnh

*

từng mệnh trong ngũ hành lại với một ý nghĩa sâu sắc riêng và cân xứng với hầu như nội dung phong thủy riêng. Bức ảnh được treo phù hợp với phong thủy rất có thể mang lại vận khí tốt, năng lượng tràn đầy, cảm hứng phấn trấn nhất là sự dễ dãi cho các bước của gia chủ:

- Mệnh Mộc sẽ cân xứng với những tranh ảnh như mai, lan, cúc, trúc, tùng, bách, thư pháp,…

- Mệnh Hỏa sẽ cân xứng với những bức ảnh như ngựa, rắn, phương diện trời, trái vải, hoa chủng loại đơn, xe cộ cộ,….

- Mệnh Thổ sẽ phù hợp với những tranh ảnh như dê, chó, trâu, bò, đá núi,…

- tính kim sẽ phù hợp với những bức ảnh như phượng hoàng, hạc tin, chim ưng, gà, khỉ, núi, thiên nga, voi,…

- Mệnh Thủy sẽ cân xứng với những tranh ảnh như cá, dơi, chim uyên ương, lợn,…

không tính ra, còn có những bức ảnh mang đặc điểm của 2 tử vi ngũ hành trở đề xuất như: Tranh phong thủy bao gồm Mộc với Hỏa, Thủy và Thổ,...

Tranh đính thêm đá tử vi phong thủy theo tuổi

fan tuổi Tý có thể treo tranh rồng hay tranh tô thủy ở bức tường chắn phía bên trái phòng khách (từ vào nhà quan sát ra trước) để gia đình viên mãn, tiền tài khai vận và được quý nhân phù hộ.

*

Bức tranh đá quý cảnh quan với nhiều cây trồng cho bạn tuổi Sửu

Tranh phong cảnh mùa xuân, mùa thu, cây xanh, cây cổ thụ tương xứng cho phần nhiều người tuổi Sửu treo sống phía phái mạnh (trước mặt phòng mình, phòng khách) để gia lúc hưng vượng, chi phí tài dư giả.

một số trong những loại tranh tô thủy bao gồm núi cao lớp lớp hay tranh hổ trả toàn phù hợp với những người tuổi Dần. Nếu như treo tranh ở phía sau công ty theo hướng phòng khách hay sảnh con đường sẽ mang lại bên trái lập tài – bên buộc phải trừ mang đến gia chủ yên tâm.

Trúc báo bình, lan nở phú quý hay tùng cúc trúc mai mê say hợp cho người tuổi Mão treo ở phía Đông hoặc hướng tây Nam của nhà khách, phòng thao tác để đón sinh khí nhằm mục tiêu tăng tài vận học tập hành, sự nghiệp khô nóng thông.

Tuổi Thìn có thể lựa chọn tranh Thanh Long Hí Thủy, chén mã đồ, Hoa mẫu mã đơn,…để thành công nối tiếp, cao quý hơn người và được kính trọng. Hướng treo tranh tốt nhất có thể là làm việc phía Đông của phòng, cấm kỵ treo tranh chiến mã hay hoa ở phía Nam đang dẫn cho “Hỏa thiêu thiên môn”.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Gta 3 Việt Hoá, Grand Theft Auto 3 Cho Máy Cấu Hình Thấp Đây

Đại bàng tung cánh, rồng cất cánh là hầu hết bức tranh tương thích cho người tuổi Tỵ. Tranh đại bàng phù hợp treo ở phòng khách và kỵ những phòng còn lại, những tranh không giống treo nghỉ ngơi phía sau sườn lưng chỗ ngồi phòng khách, phòng thao tác đều tốt.

đa số bức tranh liên quan đến con cá chép là thích hợp nhất với người tuổi Ngọ treo phía sau sống lưng đại sảnh, phòng khách, phòng thao tác theo phía bắc, đông nam, tây nam.

*

Bức tranh xoàn Đào Hạc Xuân cho tất cả những người tuổi Mùi

fan tuổi Mùi nên dùng tranh tô điểm trong công ty như tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa mẫu đơn, phong cảnh mùa xuân hay tranh tôn giáo, quan Âm,…Tranh đánh thủy có thể treo sinh sống phòng khách, phòng làm việc; tranh chữ Phật hoàn toàn có thể treo nghỉ ngơi phòng ngủ.

vào nhà fan tuổi Thân giả dụ có tín đồ già thì nên lựa chọn tranh lũ dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc,…treo làm việc gian chính theo hướng phía Bắc của căn nhà hoặc đông bắc, tây-bắc và tây năm. Tranh được treo ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

Tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái,… là phần đa dòng tranh ham mê hợp cho người tuổi Dậu treo trong phòng khách, thánh địa họ và tại vị trí trung trung khu của mái ấm gia đình sẽ mang đến sự nghiệp khô hanh thông, vợ ông xã hòa thuận.

*

Tranh quà Hoa mẫu mã Đơn dành riêng cho người tuổi Tuất.

Tranh đá phong thủy đến tuổi Tuất là tranh hoa mẫu đối chọi 8 bông hoặc 9 bông, tranh hoa điểu, tranh tô thủy bình minh. Những bức ảnh này khi đặt ở hướng đông, đông phái nam theo phiên bản mệnh trong phòng khách, phòng làm cho việc, chống ngủ tốt thư phòng rước đến quá trình thuận lợi.

hầu như người tuổi Hợi (nạp âm) thiếu hụt Thủy hoàn toàn có thể treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; thiếu Kim treo tranh Tuyết sơn, thiếu Hỏa treo tranh bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu hụt Thổ treo núi non, thành quách. Và yêu cầu treo ở phòng khách theo hướng tây nam, đông bắc, tây bắc.