Trò đùa của số phận: tập 61

     
Thuyết Minh: 71/71Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim PhilippinThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýThời Lượng: Số Tập: 71 TậpNăm: 2012View: 353851 lượt xemDiễn Viên: Kathryn Bernardo, Julia Montes, Mylene Dizon, Jhong Hilario, Dimples Romana

Nội dung phim Trò Đùa Của Số Phận

Phim Trò Đùa Của số trời Online, Alvira - tình yêu đầu đời của Gary nhất thiết không tái hợp với anh sau thời điểm cô đi du học tập về cho dù Gary đã những lần van xin, thậm chí qùy gối trước mặt Alvira.

Bạn đang xem: Trò đùa của số phận: tập 61

Đau khổ, xuất xắc vọng, Gary đã tìm đến rượu. Trong men say anh ta và Susan - tín đồ giúp việc nhà Alvirra đã có con với nhau. Sau đó, mặc dù Gary vẫn lập mái ấm gia đình với Susan, Alvira cũng đã kết hôn cùng với Amante dẫu vậy Gary vẫn lấy làm ghen tức thấy lúc Alvira sinh sống sung sướng, hạnh phúc, phong phú cùng Amante. Mù quáng, Gary đang nảy ra một kế hoạch hãng apple bạo: bắt cóc bé của vợ chồng Alvira - Amante dưới sự giúp sức của Karlo - em trai anh ta, bên cạnh đó là lao công tại cơ sở y tế phụ sản. Trùng vừa lòng thay, ngay trong lúc Alvira lâm bể cũng là thời gian Susan - vợ Gary sinh con.

Xem thêm: Mua Online Xe Trẻ Em 3 Bánh Giá Tốt Tháng 12, 2021, Xe Đạp 3 Bánh

Vì chưng bị cảnh sát truy sát vì tội buôn bán ma túy, Gary không có cơ hội thực hiện chiến lược của mình. Trong lúc hỗn loạn đó, Karlo đã đưa ra quyết định đánh tráo địa chỉ của nhị đứa bé...

Kể từ kia Mara - nhỏ ruột của Alvirra cùng Amante tuy cực kỳ thông minh, xinh đẹp dẫu vậy lại sống trong cảnh bần hàn cùng vợ ông xã Gary - Susan. Biết Mara không hẳn là nhỏ ruột mình đề nghị Gary luôn luôn đối xử với cô nhỏ nhắn rất tàn nhẫn. Còn Clara, bé ruột của Gary cùng Susan lại được các cụ Alvira - Amante cưng chìu với sống vào nhung lụa, mong muốn gì được đó bắt buộc tính tình khôn cùng ngỗ ngược, bướng bỉnh và luôn luôn xem bản thân là số một.Khi biết hoàn cảnh của Mara, bà Alvira rất mến yêu và dấn cô vào làm bạn giúp việc. Nhờ bản tính siêng năng, chịu đựng khó, Mara nhanh chóng chiếm hữu được nhiều cảm tình của Alvira. Chính vì thế Clara cực kỳ ghen ghen tuông và luôn luôn tìm cách gây khó khăn cho cuộc sống của Mara. Không chỉ có thế chàng trai Clara quý thích cũng đang dành nhiều tình cảm cho Mara càng khiến cô bực tức và âm thầm thực hiện tại nhiều âm mưu làm sợ Mara.

Câu chuyện khiến cấn không dừng lại ở đó khi Gary đang tìm bí quyết cho Clara biết thực sự về xuất phát của mình và tận dụng cô nhằm moi tiền bên Alvira - Amante...Tình mẫu mã tử thiêng liêng gồm giúp bà Alvira cảm nhận được mối quan hệ máu thịt của chính bản thân mình với Mara? cuộc sống của cô bé sẽ thế nào khi không còn lần này mang đến lần khác bị Clara chú ý đường cùng? sự thật liệu bao gồm được trưng bày khi có quá nhiều kẻ độc ác tìm cách che giấu?