Ứng dụng cho blackberry passport

     

Những ứng dụng, bản lĩnh thú vị khi thực hiện blackberry passport

Phiên phiên bản OS 10.3 được chạy trên nền tảng BlackBerry 10 bắt đầu được nâng cấp để sở hữu thể cân xứng hơn với mẫu Passport. Bọn họ vẫn đang tiếp tục được thỏa mãn về việc cài app từ chính hãng RIM. Tuy thế đi thuộc với đó là những vận dụng trên căn nguyên Android cũng rất được tương thích nhiều hơn so với trước kia. Điều này giúp mở rộng kho ứng dụng về làm chủ của BlackBerry. Dưới đấy là nhữngứng dụng, hào kiệt của blackberry pasport.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho blackberry passport

*

Mục tiêu bao gồm của chiêc BlackBerry Passport nhắm vào các tầng lớp người kinh doanh hay số đông người đang có những công việc bận bịu như liên quan đến sách vở phải dịch rời nhiều, và liên tiếp sử dụng các tác vụ có tương quan đến các các bước như soạn thảo, exel nghiên cứu tài liệu, tốt viết báo cáo, v.v…thì phía trên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn. Tuy vậy BlackBerry Express là bộ phương pháp do chính hãng BlackBerry phát triển và xây dựng. Với nó cũng đang nằm trong tiến trình hoàn thiện, nhưng mà bộ quy định này cũng đã đem đến cho khách hàng hàng rất đầy đủ tất cả gần như công cụ cần thiết như nó có thể thừa sức sửa chữa một chiếc máy tính có download Officce. Silde trình chiếu được khiến cho từ bên trên bộ vẻ ngoài này có chứa được nhiều hiệu ứng cực kỳ chuyên nghiệp.

BeWeather

Đây là vận dụng mà được rất nhiều người dùng thích trên cài ném lên chiếc BlackBerry của mình. Passport là áp dụng giúp cho chúng ta có thể kiếm tra khí hậu ở bất kể đâu, bất cứ nơi nào với giao diện gần gũi và dễ sử dụng.

*

Một số tác dụng chính ở trên BeWeather:

- dữ liệu thời tiết vẫn được cung cấp bởi Weather Underground, nó bao gồm 7 ngày và 24 giờ đồng hồ dự báo

- Máy đã hiển thị rất đầy đủ về nhiệt độ độ, gió, tốt áp suất, điểm sương, cùng độ ẩm.

- tiết trời tức thì được thông tin và support thông qua technology PUSH (của Hoa Kỳ)

- bạn có thể tự động hóa theo dõi vị trí của người tiêu dùng thông qua GPS / cầm tay và nó luôn luôn luôn cung ứng các dữ liệu về khí hậu nơi nhiều người đang ở.

- Có màn hình động hiển thị tương đối hấp dẫn.

Snap để cài ứng dụng app android trên BlackBerry:

Từ khi BB10 lên OS 10.2.1 thì không có ai dám nói BB thiếu phần mềm nữa, mà bao gồm chăng chỉ nên nó thiếu thốn sự thướt tha khi chúng bước đầu tương tác cùng nhau (là app android tương tác cùng với OS BB10). BB10 có trong bản thân một hệ sinh thái đặc biệt mà khó có một hệ quản lý và điều hành nào có thể theo kịp, mặc dù chúng new chỉ đang từng giờ hoàn thiện. Chưa đến một vài thao tác nhỏ tuổi có thể sẽ sở hữu được khoảng 95% ứng dụng game android được tải trên cái BlackBerry của bạn, để chúng ta có thể mở rộng lớn kho ứng dụng túng thiếu của hãng RIM lên trên một trung bình cao mới.

Watcher nhân thể ích:

Đây là một ứng dụng luôn thể ích sử dụng dưới dạng can thiệt vào setting của máy, để có thể thực hiện vậy đổi, hay cá nhân hóa loại BlackBerry của bạn. Watcher giúp bạn có thể tuỳ chỉnh đèn LED, hay báo rung, ngăn tin nhắn, hứa hẹn giờ biến đổi Profile, hay nó có thể biến đổi hình nền tự động... Cùng nó còn có rất nhiều chức năng khác đang chờ chúng ta trải nghiệm.

Xem thêm: Dán Cách Âm Cho 4 Cánh Cửa Liệu Có Thực Sự Cần Thiết, Có Nên Làm Cách Âm Chống Ồn Ô Tô

Một số tài năng của Watcher:

- chúng ta có thể bật cơ chế rung mang đến cuộc hotline đến với cuộc gọi đi.

- Chỉnh đèn LED cho những thông báo: như thông báo gọi điện, SMS, Email, Blutooth, tốt BBM...

- chúng ta có chế độ thay đổi ảnh đại diện vào một folder mà bạn thiết đặt sẵn.

- Hay vắt đổi ảnh màn hình khoá không giống với hình ảnh của màn hình hiển thị chính.

- chúng ta có thể bật âm nhạc khi khoá hoặc mở năng lượng điện thoại.

- bạn cũng có thể chặn tin nhắn và cuộc call đến.

- có thể tuỳ chỉnh các thông báo khi pin máy.

Và còn nhiều bản lĩnh khác…

Bên bên trên là những ứng dụng, tài năng thú vị vì chưng trung tâmsửa chữa trị điện thoạikasynoonlinemy.com giới thiệu. Đó là những phần mềm phổ biến đổi nhất nhưng mà các fan hâm mộ BlackBerry hay sử dụng và mua đặt. Còn rất nhiều phần mềm bổ ích khácđang chờ chúng ta tìm hiểu.