Thông tin chi tiết và giá bán suzuki viva 115 fi

     
*
Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành đúc Giá: 22.990.000VNĐPhiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành nan hoa Giá: 21.490.000VNĐ

Suzuki Viva 115 FI được thiết kế hoàn toàn mới, văn minh hơn cùng siêu tiết kiệm ngân sách nhiên liệu với công nghệ LEaP tiên tiến và phát triển nhất.

Bạn đang xem: Thông tin chi tiết và giá bán suzuki viva 115 fi

Bên cạnh đó, Suzuki Viva 115 FI được trang bị động cơ 115 cc hoàn toàn mới của Suzuki Nhật bản với khả năng vận hành vượt trội và cực kì bền bỉ. Trước khi tung ra thị trường, Suzuki Viva 115 FI sẽ vượt qua các cuộc kiểm nghiệm hết sức nghiêm ngặt giành riêng cho siêu xe pháo Hayabusa.

SUZUKI VIVA 115 FI - SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VỚI CÔNG NGHỆ LEaP

LEaP (Light Efficient & Powerful - gọn gàng Nhẹ, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu và quản lý Mạnh Mẽ) đó là công nghệ tiên tiến và phát triển được cải cách và phát triển bởi Suzuki Nhật phiên bản dựa trên những nghiên cứu sâu rộng lớn về các điều kiện thực hiện xe trang bị ở những nước Asean. Công nghệ mới này thỏa mãn nhu cầu cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và quản lý và vận hành vượt trội.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Cơm - Cá Cơm Khô Làm Món Gì Ngon

*

Đặc điểm nhấn của công nghệ LEaP bao gồm:

Động cơ gọn gàng nhẹ: Dựa trên khái niệm nhỏ dại gọn với dễ điều khiển, hộp động cơ của Suzuki Viva 115 FI mới được thiết kế nhỏ hơn 7%. Các chi tiết được bố trí dựa trên những thống kê giám sát hoàn hảo, để buổi tối ưu diện tích mà vẫn bảo đảm khả năng vận hành.

*

Tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ LEaP thuộc với khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử thế kỷ mới giúp Suzuki Viva 115 Fi có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc, lên tới 43% so với các dòng xe cộ Suzuki cùng loại nhờ năng lực giảm thiểu tối đa tổn hao bởi ma gần cạnh và hầu hết tổn thất cơ năng. Theo công nghệ LEaP, hệ thống buồng đốt, hệ thống nạp xả và khối hệ thống đánh lửa đều có thiết kế mới, nâng cấp hiệu suất, giúp gia hạn sự bất biến cho câu hỏi đốt cháy nhiên liệu, từ đó giúp siêu tiết kiệm nhiên liệu cơ mà vẫn giữ lại được sức mạnh quản lý vượt trội mang lại xe.

*

Sức mạnh mẽ vượt trội: Tại mỗi vòng tua máy, động cơ của Viva 115 FI mới luôn luôn đạt công suất cao hơn so với các dòng xe pháo trước đây, điều này giúp Viva 115 FI thiết lập một động cơ có sức khỏe vượt trội. Theo tính toán của Suzuki, Viva 115 FI có công suất vượt trội hơn 13%. Viva đang được bán thông qua hệ thống cửa hàng bán xe pháo và dịch vụ sửa chữa do Suzuki Ủy nhiệm trên vn với chế độ bh chính thương hiệu Suzuki.

*

KIỂU DÁNG NĂNG ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Vẻ ngoài năng động, cân xứng với mọi phong cách của Suzuki Viva 115 FI khiến cho chiếc xe cộ trở nên khá nổi bật hơn. Từ tổng thể xe cho các cụ thể như yếm trong dũng mạnh mẽ, đèn pha rất sáng kết hợp với đèn xi nhan trước cực tuyệt hảo hay nhiều đèn đuôi hình tổ ong độc đáo…. Tất cả góp thêm phần tôn lên mẫu mã thể thao trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Viva 115 FI.