Dung lượng pin 6 plus

     

iPhone 6s Plus có dung lượng pin là 2750 mAh, thấp hơn so với 2910 mAh trên iPhone 6 Plus. Liệu vấn đề này có để cho thời gian sử dụng của iPhone 6s Plus ngắn lại người tiền nhiệm? chúng ta hãy thuộc xem công dụng trong bài đánh giá cụ thể thời lượng sạc pin iPhone 6s Plus


iPhone 6s Plus vẫn có nâng cấp rất mạnh bạo về thông số kỹ thuật so với iPhone 6 Plus với cpu A9 mới, 2GB RAM. Tuy vậy điều fan dùng sốt ruột lại tới từ thời lượng sạc của máy. Khi tích hợp technology 3D Touch, táo bị cắn dở đã cần làm dày lên phần màn hình hiển thị do đó họ nên cắt sút pin để bảo trì độ mỏng tanh trong thiết kế. Điều này dẫn mang đến pin iPhone 6s Plus có dung lượng 2750 mAh, thấp hơn so cùng với 2910 mAh của iPhone 6 Plus.

Bạn đang xem: Dung lượng pin 6 plus

Mặc cho dù vậy, táo vẫn xác minh iPhone 6s Plus tất cả thời lượng pin tương đương với iPhone 6 Plus nhờ kỹ năng tiết kiệm năng lượng điện của chip A9 mới và năng lực tối ưu giỏi của hệ điều hành quản lý iOS 9. Chúng ta sẽ chỉ biết kết quả khi thí nghiệm thực tế. Các quản trị viên của Tinhte.vn đã review thời lượng sạc của iPhone 6s Plus trong thực tiễn và tác dụng khá bất ngờ. Mời các bạn theo dõi bài xích đánh giá cụ thể thời lượng sạc iPhone 6s Plus.

*
iPhone 6s Plus

Một số chú ý trước lúc thử nghiệm

Phiên bản điện thoại iphone 6s Plus nghiên cứu trong bài đang làm việc iOS 9.0.2; ko jailbreak; độ sáng screen để sinh sống mức một nửa (không bật chế độ tự động hóa thay đổi độ sáng); liên kết wifi cùng 3G luôn bật, nhưng áp dụng mạng bằng wifi.

Các Apps chạy nền khi sử dụng: Facebook, Facebook Messgenger, Zalo, Outlook, Baomoi, Safari, Imessage, VLC.

iPhone 6s Plus trong bài thử nghiệm chạy chip TSMC

Kết trái xem phim liên tục: 11 giờ đồng hồ 30 phút

iPhone 6s Plus có screen 5,5 inch IPS Full HD rất hoàn hảo nhất để coi phim. Trong bài thử nghiệm này bộ phim được sử dụng là Skyfall chuẩn mHD x264 và được xem bằng phần mềm VLC. Hiệu quả thật hoàn hảo khi iPhone 6s Plus hoàn toàn có thể xem phim thường xuyên trong 11 giờ đồng hồ 30 phút cho biết iPhone 6s Plus là 1 trong trong những điện thoại thông minh xem phim cực tốt hiện nay. Nếu bạn là một tín đồ thích xem phim trên điện thoại, apple iphone 6s Plus sẽ ship hàng bạn 12 tập phim thường xuyên (mỗi bộ phim truyện bộ thường 45 phút) sau những lần sạc đầy.

Xem thêm: Mua Bán Đất Đà Nẵng Giá Dưới 1 Tỷ, Bán Nhà Riêng Đà Nẵng Giá 1 Tỷ

Kết quả thực hiện hỗn hợp: 17 giờ 52 phút; OnScreen 7 giờ 14 phút

Ở bài review thời gian áp dụng hỗn hợp, iPhone 6s Plus được sử dụng liên tiếp ở các tác vụ: vào mạng (duyệt web, facebook, chat, imes); xem Youtube; game play Future Fight ở chế độ Max Setting (một game hành vi của Marvel với hình ảnh tuyệt đẹp). Từng tác vụ trên sẽ hoạt động liên tục trong nửa tiếng rồi biến đổi cho nhau. Cứ như vậy cho đến lúc không còn pin. Kết quả thể hiện nay ở bảng dưới đây:

*

Từ bảng bên trên các chúng ta cũng có thể thấy iPhone 6s Plus sẽ sử dụng thường xuyên sáng màn hình hiển thị trong 7 giờ 14 phút và hầu hết đều là những tác vụ kha khá nặng. Nếu như bạn là người tiêu dùng bình thường, ít game play thì bài toán sáng screen trên 9 mang tai mang tiếng chuyện bình thường. Trong khi thử nghiệm người dùng có nhằm 4 giờ Standby cùng bị sụt 4% pin.

*

iPhone 6s Plus có vận tốc sụt pin khôn xiết đều, không hề bị hiện tượng pin ảo

Về nhiệt độ độ, iPhone 6s Plus sẽ có tác dụng rất xuất sắc khi chỉ có ánh nắng mặt trời 32-33 độ khi để mắt web, Facebook, xem Youtube cùng cũng chỉ là 34-36 độ lúc chơi game nặng. Bởi vậy là máy luôn mát hơn so cùng với thân nhiệt con người. Và chúng ta cũng nhớ rằng iPhone 6s Plus là chiếc máy nhôm nguyên khối cùng với độ mỏng vỏn vẹn 7,3mm.

*

iPhone 6s Plus tỏa nhiệt hết sức ít, nói cả lúc thi đấu game cũng không xẩy ra nóng

Với thời gian Onscreen 7 giờ 14 phút thì tổng thời gian sử dụng các thành phần hỗn hợp của iPhone 6s Plus đã là 17 tiếng 52 phút (bằng thời hạn Onscreen nhân với thông số Standby 2.5). Con số này gửi iPhone 6s Plus đi đầu bảng về thời gian sử dụng so với các smartphone cao cấp khác. Bạn cũng có thể sử dụng trung bình ngay gần 18 tiếng ở phần đa tác vụ nặng nề sau một lần sạc đầy. Còn nếu khách hàng không game play thì hoàn toàn có thể dùng iPhone 6s Plus nhị ngày mới nên sạc một lần. Thời lượng pin này còn nhỉnh hơn tí đỉnh so với iPhone 6 Plus và vượt hẳn Samsung Galaxy note 5 – vốn cũng chính là một điện thoại cảm ứng thông minh pin rất tốt.

*

So sánh thời lượng pin sạc iPhone 6s Plus so với đối phương khác

Kết luận

Mặc mặc dù bị cắt bớt về dung lượng pin nhưng nhờ bé chip A9 bắt đầu và khả năng quản lý tài nguyên tốt, iPhone 6s Plus vẫn chứng tỏ mình là 1 trong chiếc máy tất cả thời lượng sạc dài. Quanh đó ra, các bạn cũng không đề xuất phải lo ngại về sự khác hoàn toàn giữa thời lượng pin sạc của iPhone 6s Plus sử dụng chip TSMC và chip Samsung bởi qua kiểm xác nhận tế, thời lượng pin nhì máy trọn vẹn như nhau. Công ty chúng tôi sẽ gửi đến bài bác test thực tế về thời lượng pin thực tiễn của iPhone 6s, các bạn chú ý theo dõi.

Quân LNH

(theo https://tinhte.vn/threads/danh-gia-chi-tiet-pin-iphone-6s-plus-gan-18-tieng-hon-hop.2519342/)