Tiệm bánh hoàng tử bé 2

     

Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 1 nhắc về mẩu truyện của 5 phái mạnh trai và cô nàng xinh đẹp, tài năng của nhóm nhạc Tiramisu sẽ vừa kết thúc.


Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu là câu chuyện về bốn cô nàng xinh đẹp, mỗi người một đậm chất cá tính cực kì đặc biệt. Bốn cô bé Lam, Sao, Pink với San San (nhân vật duy nhất còn ở lại ở phần 1) lần lượt nhận được một bức thư kì lạ từ một chú mèo đen túng bấn ẩn. Họ lần theo những chỉ dẫn vào bức thư cùng đến gặp nhau tại Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu ở bình thường cư ngàn Sao.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé 2


Sau một năm, tầm thường cư đã tất cả nhiều nắm đổi. Những nhân vật “bá đạo” mới lẫn cũ lần lượt xuất hiện và gây ra biết bao sóng gió ở khu chung cư ngàn Sao vốn chưa bao giờ được yên bình. Bốn cô nàng trẻ tiếp tục trở thành những nhân tố giải quyết những mâu thuẫn và những vấn đề “bá đạo” thường xuyên xảy ra vào cuộc sống hằng ngày ở đó. Với thông thường niềm đam mê âm nhạc, họ sẽ cùng cả nhà gây dựng lại team Tiramisu như thế nào?
Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu phần 2 sẽ “vén màn” vạch trần những túng bấn mật của những cô nàng xinh đẹp vào cuộc sống, tình yêu, tình bạn và tình thân làng mạc giềng. Bên cạnh ra, Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu phần 2 vẫn tiếp tục là một cuốn “lookbook thời trang” cập nhật những xu hướng thời trang mang đến giới trẻ qua bốn phong thái thời trang tiêu biểu từ bốn nhân vật chính.
Đặc biệt, tuy vậy song với tuyến thiết yếu gồm bốn cô nàng xinh đẹp là những nam giới hot boy “sát thủ”. Mỗi đại trượng phu trai đều có nghề nghiệp gắn liền với từ “sĩ”.
Đầu tiên là anh chàng nhạc sĩ chăm ngành thổi sáo vì hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo sau đó là các anh chàng: Hoạ sĩ - do người mẫu quang quẻ Đại… Lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện ở phổ biến cư ngàn Sao của chàng trai bác sĩ thú y, chàng trai ca sỹ lãng mạn, anh chàng thi sĩ mơ mộng… những chàng trai sẽ tuy nhiên hành thuộc bốn cô gái xinh đẹp với hứa hẹn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười xuyên suốt bộ phim.
*

Là nhân vật chủ yếu duy nhất ở phần 1 tiếp tục được gia nhập phần 2 với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra những mon ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân vật San do Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô gái vui tươi, trẻ trung, xì-tin, năng động, thời trang và hài hước.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Và Pass Wifi Tp-Link, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel, Tp


*

Là một cô gái đỏng đảnh, đỏm dáng, quyến rũ nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện đến những cô thanh nữ thời trang và bao gồm suy nghĩ cực kì đơn giản. Với phong cách gợi cảm, Pink là một luồng gió mới trong ban nhạc Tiramisu.
*

Một cô nàng tomboys với phong thái hiphop rõ rệt. Lam là một cô gái mạnh mẽ, năng động với thời trang. Là một hình tượng tomboy được khai thác theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ, gan dạ nhưng vẫn là một cô bé đáng yêu thương trong đội Tiramisu. Lam sẽ mang đến cho bạn những điệu nhảy cực kì điêu luyện và không hề kém phần quyến rũ.
*

Một cô phụ nữ nguyên tắc, mọt sách với thời trang đó là Sao. Với phong thái đặc biệt với cá biệt của mình, Sao hứa hẹn là một vai diễn cực kì hài hước và thông minh như thiết yếu con người của Sao. Một cô cô bé chín chắn, độc đoán đến mức cực đoan khiến cả nhóm Tiramisu nhiều phen khốn khổ nhưng ko thể thiếu “bà cụ non” Sao trong nhóm Tiramisu được.
Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn được phạt trên sóng dịp 22h bên trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn cũng tất cả thể đón coi phim tại kênh youtube của phim cũng như phân chia sẻ những tin tức hậu trường thú vị từ trang Facebook fanpage chủ yếu thức của Tiệm bánh Hoàng tử bé.