Không đăng nhập được email trên android

     

Khi chạm chán lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Android, các bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của Google với tải ứng dụng về điện thoại. Dưới đó là cách tự khắc phục sự việc này.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được email trên android


Bạn sẽ từng chạm mặt thông báo "Đã xảy ra sự nắm khi tiếp xúc với máy chủ của Google" trong khi cố gắng đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của mình trên điện thoại cảm ứng thông minh Android chưa? Đôi khi, sự cố máy chủ Google có thể gây cạnh tranh chịu cho chính mình khi nó tiếp tục diễn ra trong thời hạn dài khiến bạn không thể ngừng việc yêu cầu làm ngay lập tức lập tức. Bạn chỉ cần thử những cách sửa lỗi không đăng nhập được thông tin tài khoản Google trên android trong bài viết dưới đây.

Cách sửa lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên app android dành cho người mới

Kiểm tra liên kết Internet

*

Trong nhiều trường hợp, kết nối mạng Internet hèn hoặc không tồn tại kết nối mạng sẽ tạo ra lỗi không singin được thông tin tài khoản Google trên Android. Quy trình đăng nhập của người sử dụng liên quan tiền trực tiếp nối mạng, do đó bạn buộc phải kiểm tra trạng thái liên kết trên thiết bị của bản thân trước khi hợp tác vào các phương án còn lại bên dưới.

Để kiểm tra kết nối Internet, bạn chỉ cần làm một trong những bước rất đơn giản. Đầu tiên, các bạn hãy bảo vệ thiết bị apk đã được liên kết với một cỗ định tuyến đường hoặc bật liên kết mạng di động, sau đó bạn hãy mở trình để ý web để truy cập vào một trang web bất kỳ và xác nhận kết nối mạng có vận động hay không. Giả dụ như mạng Internet có lỗi, các bạn hãy thử khởi rượu cồn lại cỗ định tuyến, tắt rồi bật lại.

Đảm bảo ngày cùng giờ bao gồm xác

*

Khi kể tới các vụ việc liên quan đến mạng và máy chủ tương tự, chúng ta cũng có thể khắc phục vấn đề bằng cách đảm bảo ngày với giờ trên thiết bị chính xác. Ví như không, điều đó sẽ khiến các chứng chỉ mạng hết hạn. Đối với hầu hết các đồ vật di động, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh ngày và giờ bằng cách truy cập vào trong phần cài đặt hệ thống.

Xem thêm: Cách Chọn Camera Chống Trộm Hồng Ngoại Chất Lượng, Giá Tốt, Camera Chống Trộm Hồng Ngoại

Vô hiệu hóa đảm bảo 2 bước

*

Nếu chúng ta đã bật đảm bảo 2 cách để đảm bảo tài khoản Google của mình, bạn phải tắt nó đi vày nó có thể xung bỗng với các máy nhà của Google khi nỗ lực đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Kế bên ra, bộ nhớ cache bị hỏng trên sản phẩm công nghệ của chúng ta có thể đã gây ra sự cố.

Theo chứng thực của một vài người dùng, vấn đề tắt mật khẩu đăng nhập xác minh 2 bước ngoài ra khắc phục thành công xuất sắc lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Android. Để tắt kỹ năng này, các bạn hãy vào áp dụng Settings > Google > Manage your Google account > Security > 2-step verification. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đào bới trình để mắt web của mình. Bạn chỉ việc đăng nhập lại vào tài khoản Google của và xác thực tắt quy trình xác minh 2 bước.

Xóa thông tin tài khoản Google khỏi sản phẩm Android

*

Nếu cách thức trên không thành công, bạn phải đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google bên trên thiết bị game android của mình. Sau đó, các bạn lại thêm lại tài khoản Google một đợt nữa để xem sự cố giao tiếp với sever Google sẽ được giải quyết và xử lý hay chưa. Để xóa tài khoản, các bạn hãy vào Settings > Accounts > Google account > Remove Account.

*

Xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm dịch vụ thương mại Google là điều cần thiết trước khi chúng ta đăng nhập lại

Sau lúc xóa tài khoản Google, bây giờ bạn phải đặt lại tài liệu cho toàn thể các dịch vụ (và ứng dụng) của Google trước lúc đăng nhập lại. Điều này để giúp xử lý triệt để các lỗi liên quan đến quá trình đăng nhập trước đó. Giống như như các ứng dụng khác, bạn chỉ việc truy cập menu thông tin của những dịch vụ Google, kế tiếp tìm kiếm những tuỳ lựa chọn xoá dữ liệu và bộ nhớ đệm của chúng. Cuối cùng, các bạn hãy khởi rượu cồn lại thiết bị với đăng nhập lại các dịch vụ Google.