Kính đeo nhìn xuyên quần áo chất lượng, ship cod

     
TPO - Theo giới thiệu, khi đeo các loại kính này vào có thể nhìn xuyên thấu lá bài, áo xống phụ nữ. Đặc biệt, nhiều loại kính này hình dáng, form size như các cái kính thường thì nên không có bất kì ai nhận ra.

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện thêm nhiều quảng cáo thành phầm kính có chức năng nhìn xuyên thấu lá bài, áo quần phụ nữ. Để mày mò về thành phầm này, công ty chúng tôi đã liên hệ với tín đồ bán, được anh ta trình làng tên là Hoàng.

Bạn đang xem: Kính đeo nhìn xuyên quần áo chất lượng, ship cod

Hoàng đến biết, đây là loại kính đặc biệt, mắt kính được quét một lớp phản quang. Sau đó, khi bôi một lớp chất hóa học lên mắt kính với để trong phòng đá tủ lạnh lẽo 8-10 tiếng là có thể sử dụng. Các lần sử dụng trường đoản cú 1-2 ngày, nếu như muốn sử dụng tiếp thì lại bôi chất hóa học lên đôi mắt kính rồi để vào ngăn đá tủ lạnh.

Chiếc kính được quảng cáo có khả năng nhìn xuyên thấu quần áo, lá bài

Đặc biệt, nhiều loại kính này trông như các chiếc kính thông thường nên đeo vào không ai biết được. Về giá thành Hoàng đến biết, hiện đang cung ứng 2 loại kính chú ý xuyên thấu. Theo đó, loại 1 có mức giá 850.000 đồng/chiếc, rất có thể nhìn xuyên thấu trong khoảng cách 2m; các loại 2 có giá 1,5 triệu đồng/chiếc, có thể nhìn xuyên thấu trong khoảng cách 5m.

“Hiện các sản phẩm này hót lắm, đã có hàng nghìn người mua”, Hoàng quảng cáo.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Di Động - Điện Thoại Di Động Giá Tốt, Chính Hãng

Lọ hợp chất bôi kính chú ý xuyên thấu

Vậy công dụng của nhiều loại kính này có như quảng cáo của tín đồ bán? Anh Nguyễn Văn Hải (quận Hoàng Mai, Hà Nội) mang lại biết, anh thấy "quảng cáo hay hay" nên tò mò và hiếu kỳ đặt test một mẫu kính chú ý xuyên thấu nhiều loại 1,5 triệu đồng. Sau thời điểm nhận hàng, anh mở hộp thấy bên trong có một cái kính, tờ hướng dẫn sử dụng, một phiếu bh và một lọ hóa chất.


Sau đó, anh Hải đang thực hiện công việc theo hướng dẫn như cho giọt hóa chất ra ngón tay xoa phần lớn mặt trong kính; nhằm vào ngăn đá tủ lạnh nhằm hợp hóa học kết tủa trong thời hạn 10-15 tiếng. Sau thời hạn đó, anh đem kính ra lau sạch bằng khăn thô dày.

Lọ hợp chất bôi kính nhìn xuyên thấu và hướng dẫn sử dụng

Tuy nhiên, sau khoản thời gian đeo kính, anh vẫn là nhìn thấy "vạn đồ như bình thường" chứ không phải "xuyên thấu". Hại rằng mình thao tác lỗi gì đó, ngày tiếp theo anh Hải có tác dụng lại như lí giải nhưng tác dụng vẫn vậy.

Tờ phía dẫn áp dụng kính quan sát xuyên thấu

"Tôi cho rằng mình bị lừa, chứ làm gì có kính quan sát xuyên thấu. Xem như mình trút tiền ra để trải nghiệm, trường đoản cú đó lưu ý đến cộng đồng không nên tin, tải những sản phẩm quảng cáo là nhìn xuyên thấu", anh Hải phân chia sẻ.