Bố nuôi mr

     

Bố nuôi Mr. Kim” với mẩu chuyện kỳ kỳ lạ về tổ ấm của ông bố đơn thân với những đứa con không phổ biến huyết thống, đã trở thành tập phim đáng coi của mọi đối tượng người tiêu dùng và rinh về nhiều giải thưởng lớn mang lại diễn viên bao gồm Kim Dong Wan. Phim còn tồn tại sự tham gia của Wang Ji Hye, Kang Sung Min, Choi Jung Yoong, Yang Jin Woo… bộ phim sẽ đầu tiên phát sóng tại vn trên kênh D-Dramas.

Bạn đang xem: Bố nuôi mr

*

Gạt bỏ góc nhìn tò dò lẫn nghi ngờ của người đời, con trai trai Kim Tae Pyung đơn côi 32 tuổi, chưa bao giờ hẹn hò, vẫn cương cứng quyết cưu mang 4 đứa trẻ bất hạnh không cùng huyết thống, trong những số ấy đứa lớn nhất đã 19 tuổi. Dù đã tốt nghiệp đại học, dẫu vậy Kim Tae Pyung đã lựa chọn nghề lau chùi căn hộ để hoàn toàn có thể kiếm sống tuy vậy vẫn đã đạt được thời gian chăm lo các con.

*

Để tạo thêm thu nhập, Tae Pyung nhận làm giúp việc cho một gia đình giàu có, mà lừng khừng đó chính là gia đình của Lee Woo Kyung, gia sư của con gái anh, nhưng mà qua hầu hết lần xúc tiếp đã khiến trái tim ông bố đơn thân rung hễ thật sự. Về phía Lee Woo Kyung, sau nỗi thuyệt vọng trước cảm xúc nhuốm màu sắc toan tính của công ty trai thời ấu thơ Beak Gun Wook, Lee Woo Kyung dần nhận ra tình cảm thật tâm của chàng trai giúp việc tốt bụng, tuy thế tình yêu thương của hai bạn lại vấp bắt buộc sự làm phản đối gay gắt từ mái ấm gia đình do khác giai tầng xã hội. Với rồi mọi thứ càng rối tung lên khi bí mật về thân cầm của Kim Tae Pyung dần hé lộ, có liên quan mật thiết đến mái ấm gia đình Gun Wook…

*

Với tập phim này, người xem đã thật sự xúc rượu cồn khi phân biệt tình thân không độc nhất vô nhị thiết chỉ có ở những người dân chung huyết thống.

Xem thêm: Xe Đạp Địa Hình Jett Nitro Sport Green 2017, Jett Nitro Sport Archives

Chỉ việc mở lòng, thấu hiểu yêu thương, hầu hết mảnh đời khác biệt vẫn có thể làm nên gia đình bền chặt. Tae Pyung vẫn thắp lên ngọn lửa gia đình êm ấm như thế. Những con của anh mọi người một thực trạng nhưng hồ hết mang nỗi đau bị người thân trong gia đình bỏ rơi. Tự cậu bé nhỏ mồ côi long dong đã 19 tuổi, đứa cháu bị người mẹ không nhìn nhận và đánh giá khi new chào đời, cô nhỏ bé bệnh tật bố mẹ phải đi làm ăn xa, cho cậu đàn ông nhà giàu tự dưng chốc không còn phụ vương khi gia đình bị phá sản. Phiên bản thân Tae Pyung cũng ko có bố mẹ nên rộng ai hết, anh gọi nỗi nhức và ước ao chữa lành dấu thương một trong những trái tim nhỏ nhắn bỏng. Anh đã có tác dụng được điều này và dạy những con luôn luôn phải sinh sống vui vẻ, ngẩng cao đầu trước nghịch cảnh, không xong vươn lên. Và anh sẽ thực sự thay đổi người phụ vương đáng kính trong tâm địa 4 đứa con trẻ không chung huyết thống.