Những mẹo làm tăng chất lượng ảnh

     

Bạn là 1 trong những người đam mê chụp ảnh, mặc dù bạn không thật rành về việc áp dụng các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Vậy tất cả cách nào để giúp tăng độ nét của hình ảnh mà không đề xuất dùng phần mềm.


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ giới thiệu bạn những website giúp tăng độ nét cho ảnh một bí quyết hiệu quả. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Những mẹo làm tăng chất lượng ảnh

4 website giúp tăng độ sắc nét của ảnh

1. Let’s Enhance

Let’s Enhance được biết đến là 1 trong trang web giúp nhằm tăng độ phân giải của những hình hình ảnh có độ sắc nét thấp một phương pháp nhanh chóng. Không tính ra, website cũng hỗ trợ người sử dụng tính năng kiểm soát và điều chỉnh giúp giảm phần trăm vỡ ảnh.

*

Trang web Let’s Enhance sử dụng công nghệ trí tối ưu nhân tạo, hỗ trợ cho việc đối chiếu hình hình ảnh cần tăng độ sắc nét xử lý được thướt tha hơn. Một điểm tiêu giảm của trang web Let’s Enhance là thời gian xử lý hình hình ảnh khá lâu so với những hình hình ảnh có dung lượng lớn.

*

2. Fotor

Trang web Fotor được lòng đa số người sử dụng không chỉ có sở hữu hầu hết hiệu ứng chỉnh sửa hình hình ảnh bắt mắt cơ mà đây còn là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh khá đa dạng mẫu mã trên nền tảng gốc rễ web.

Xem thêm: Đội Hình Đội Tuyển Áo - Đội Hình Mạnh Nhất Đội Tuyển Áo Tại Euro 2021

*

Bên cạnh đó, Fotor còn được trang bị không hề ít công cầm cố chỉnh sửa chi tiết hình ảnh như năng lực tăng độ nét của ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, khả năng chiếu sáng hay độ phân giải hình ảnh.

*

3. Pixlr

Được đối chiếu một chín một mười với các phần mềm Photoshop, trang web Pixlr rước đến cho người dùng hầu hết tính năng sửa đổi hình hình ảnh đa dạng, bài bản với không ít tùy chọn về hiệu ứng cũng tương tự bộ lọc. Đặc biệt với phép tắc Sharpen trên Pixlr chất nhận được bạn tăng độ sắc nét của đông đảo bức hình ảnh bị mờ được sắc đẹp nét và rõ ràng hơn với vài thao tác làm việc đơn giản.

*

Ngoài ra, website Pixlr cũng bao gồm các biện pháp cơ bản như: cắt, dán, luân chuyển ảnh, có tác dụng mờ, vẽ, tăng mức độ sáng,... Giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa hình ảnh theo nhu cầu.

4. Enhace Pho.to

Trang website Enhance Pho.to được biết đến là bao gồm một số điểm mạnh nổi nhảy hơn hẳn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác trên thị phần do được trang bị những thuật toán thông minh. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh cấu hình độ sáng, xóa vùng bị nhoè, thiết lập nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử đôi mắt đỏ hay dùng để làm tăng độ sắc nét hình ảnh. Bạn cũng có thể xem hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh cuối cùng ngay trên trang web. Thật thuận tiện phải không nào.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp cho bạn bỏ túi được những trang web giúp tăng độ sắc nét cho hình ảnh mà không cần thiết phải sử dụng cho tới những phần mềm chuyên nghiệp. Ví như thấy nội dung bài viết hay, hãy like, giới thiệu để ủng hộ đến team thủ pháp của FPT siêu thị nhé!