Phù thủy dễ thương anime

     

Những bộ phim truyện anime luôn mang về cho bọn họ những mẩu truyện ý nghĩa, thú vị cùng hài hước. Mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết này nhằm cùng khám phá những bộ phim anime phù thủy hay nhất những thời đại, ko thể bỏ qua nhé!

1 Học Viện Phù Thủy nhỏ - Little Witch Academia (2017)


Khi Hải Âu Khóc là 1 trong những câu chuyện bí mật và ly kỳ tại quần đảo có tên Rokken vào thời điểm năm 1986. Ông Ushiromiya Kinzo là nhà của hòn đào với khối gia sản khổng lồ, vào một ngày nọ ông gọi toàn bộ các thành viên trong gia đình đến để bàn về vấn đề chia quá kế.

Bạn đang xem: Phù thủy dễ thương anime

Mọi việc ban đầu trở nên phức tạp và kỳ lạ khi từng bạn lần lượt lâm vào hoàn cảnh cái chết, lời đồn thổi về mụ phù thuỷ cùng với nụ cười bí hiểm mang tên Beatrice khiến người nào cũng sợ hãi. Cùng cứ thế, khi hải âu chứa tiếng, lại có một người ra đi, bộ phim truyện là cuộc hành trình giải thuật những bí hiểm và tranh giành cơ hội sống của các nhân vật.

6 Nữ phù thuỷ cộng sự - Sugar Sugar Rune (2005)


Nữ phù thuỷ tập sự là bộ phim truyền hình anime vui nhộn, thú vui được sản xuất năm 2005 và được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Mẩu chuyện xoay quanh nhị cô nàng phù thủy Chocolat Meilleure và Vanilla Miêux vừa là các bạn bè, vừa là kẻ địch trong cuộc thi trở thành phụ nữ hoàng của trái đất phép thuật.

Để kiểm soát năng lực, hai người phải thâm nhập vào quả đât loài tín đồ và bắt đầu chinh phục trái tim của họ. Ở đó, hai cô nàng chịu sự thống kê giám sát của phù thủy tất cả tên Rockin Robin. Chuyến xiêu dạt lần này đã giúp họ phát hiện ra nhiều điều độc đáo về con người.

7 Mahou Shoujo-tai Arusu - Tweeny Witches (2004)


Mahou Shoujo-tai Arusu là bộ phim truyền hình hoạt hình về phù thủy được rất nhiều bạn nhỏ tuổi yêu phù hợp của đạo diễn Yoshiharu Ashino. Văn bản phim chuyển phiên quanh cuộc linh cảm của cô bé loài người Arusu vô tình lạc đến quả đât phù thủy nhưng mà mình từng mơ ước.

Xem thêm: Tranh Ghép Hình 5000 Miếng, Bộ Tranh Xếp Hình Sistine Chapel 5000

Là một người luôn luôn tin vào sự trường thọ của thế giới phép thuật, Arusu bao gồm chút tưởng ngàng khi để chân mang đến đây và chứng kiến nhiều vấn đề khác xa tưởng tượng. Mặc dù vậy, với ý thức và ý chí của mình, Arusu đã vạch ra kế hoạch để bệnh mình mang đến mọi bạn thấy niềm tin của mình đúng.

8 Thợ Săn Phù Thủy - Witch Hunter Robin (2002)


Thiếu nàng Ma Pháp sẽ được giới thiệu từ năm 1995, đây là tập phim anime mà chúng ta không nên bỏ lỡ nếu yêu thương thích nhân loại phép thuật. Câu chuyện kể về cô phái nữ phù thủy Ririka Moriya cùng công cuộc sử dụng sức mạnh của chính mình để giải cứu trái đất.

Khi Dark Joker và tay sai đang thủ đoạn phá diệt Trái Đất, Ririka Moriya đã trở nên mình thành cục cưng y tá để kháng lại thế lực của hắn. Cùng với tấm lòng lương thiện với trái tim ấm áp, Ririka Moriya đã gan góc chiến đấu với điều ác để mang đến sự bình yên cho số đông người.

10 Cô Phù Thủy nhỏ tuổi KiKi - Kiki’s Delivery Service (1989)


*

Cô Phù Thủy nhỏ dại KiKi là phim hoạt hình về phù thủy của Nhật bản được ra mắt năm 1989 và đã trở thành bộ phim truyện được các bạn nhỏ dại yêu thích. Câu chuyện kể về cô nhỏ nhắn Kiki 13 tuổi là một phù thủy tập sự với tài năng bay bên trên trời.

Một ngày nọ, Kiki thuộc chú mèo Jiji đi đến tp Koriko, sinh sống đó, cô nàng quyết tâm thành lập và hoạt động dịch vụ giao hàng KiKi dựa vào vào kỹ năng bay của mình. Mặc dù thế trở ngại ùa đến khi đơn hàng đầu tiên của KiKi không còn suôn sẻ, ngược lại còn mất đi khả năng của mình. KiKi đã ban đầu cuộc hành trình dài khám phá bạn dạng thân nhằm tìm lại phép thuật của mình.


Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những bộ phim truyền hình anime phù thủy hay nhất hầu như thời đại, chúc chúng ta và nhỏ bé nhà mình tất cả những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn lúc chứng kiến tận mắt phim!


Từ khóa: phim anime về phù thủy hay nhất, anime phù thủy hay nhất, phim anime về phù thủy, phim anime tuyệt nhất, phim anime hay

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)