Tuyển đức world cup 2018

     

Đương kim vô địch Đức dường như không thể đảm bảo danh hiệu sau thời điểm không quá qua được vòng bảng, thậm chí còn đứng cuối bảng khi chiến bại 2 bàn ko gỡ trước nước hàn vào hôm qua, 27/06.

Bạn đang xem: Tuyển đức world cup 2018


Các hãng sản xuất thông tấn, truyền thông và báo giới hàng loạt gọi đây là bất thần lớn tuyệt nhất của World Cup 2018 cho đến thời điểm hiện tại, vào khi các tờ báo bự của Đức gọi các thành tích tệ sợ của team nhà là 'nỗi nhục khủng nhất' vào thành tích tham gia World Cup.


Tuy nhiên, việc Đức bị loại bỏ ngay trên vòng bảng hay giả dụ được đi tiếp, có thể thua cuộc sống trận tiếp theo, gần như là 'cái chết' được báo trước, theo như phân tích của giới trình độ chuyên môn bóng đá dựa vào những điểm sau.


Đội hình của Đức ngơi nghỉ World Cup 2018, đối với bốn năm ngoái đây, những trụ cột vẫn được giữ nguyên, chỉ bổ sung các nhân tố trẻ thay cho những vị trí sẽ giải nghệ hoặc quá lớn tuổi.


Về khía cạnh chiến thuật, HLV Joachim Low đã gần như thụt lùi khi áp dụng các chuyên nghiệp hóa và miếng tấn công không tác dụng và thiếu linh hoạt.


Nếu làm việc World Cup 2014, Đức thành công bùng cháy và giành chức vô địch khi các kẻ thù phải vất vả kìm cặp những tiền đạo được sắp xếp đá cao nhất như Ozil, Gotze, Klose, hay thậm chí là Thomas Muller, tạo đk cho Thomas Muller (khi được bố trí đá lùi) và các chân sút từ tuyến hai ghi được rất nhiều bàn win giúp Đức đi mang đến vòng sau cùng thì sống World Cup lần này, phương án của ông Joachim bị phá sản trả toàn.


Trong nhì trận vòng bảng, Đức thực hiện lối chơi dùng một trung phong gặm duy duy nhất là Timo Werner, để Thomas Muller đá tiền đạo cánh bó vào trung lộ cùng với ý trang bị chớp thời dịp ghi bàn khi những hậu vệ địch thủ mải hút theo chi phí đạo cao nhất của Đức.


Chỉ thực hiện một bài duy nhất, Đức vẫn để kẻ địch 'bắt bài' dễ dàng dàng. Trận cuối thua nước hàn 0-2, Đức vẫn áp dụng 'miếng đánh' này, chỉ có đổi khác làThomas Muller dự bị, mà lại cũng không khá hơn.


*

Nguồn hình ảnh, Anadolu Agency/Getty Images


World Cup 2014, giải pháp của Đức năng động hơn các và luôn luôn có sự biến hóa tuỳ từng trận, khi lần lượt Muller, Ozil, tuyệt Klose được đá cao nhất, khiến đối phương không thể có sự sẵn sàng trước và nặng nề có giải pháp đối phó.


Không buộc phải ngẫu nhiên mà ở World Cup 2014, riêng biệt Muller tất cả đến 5 bàn thắng và Đức gồm đến năm cầu thủ ghi được 3 với 2 bàn thắng, trong những lúc ở World Cup 2018, Đức chỉ ghi được 2 bàn sau bố trận, trong các số ấy 1 bàn từ trường hợp cố định.

Xem thêm: Các Mẫu Bông Tai Vàng Ý Đẹp, Mới Nhất Của Năm 2021, Bông Tai Nữ


Ngay sau trận thua trước Mexico, các chuyên gia bóng đá của kasynoonlinemy.com và Sky thể thao đã tỏ ý run sợ và chú ý về lối đùa và chiến thuật của Đức cho thấy thêm sự không tác dụng và dễ bị đối phó khi ý thứ của ông Joachim thừa lộ liễu cùng quá nhờ vào vào trung phong 'ảo' Thomas Muller.


Việc Đức bị nockout ngay từ vòng bảng, trong những khi cửa đi tiếp ngay gần như chắc chắn là do trận cuối gặp gỡ đối thủ Châu Á là Hàn Quốc, biết đến đội yếu nhất bảng, hiển nhiên là một bất thần lớn nhất của World Cup 2018, mà lại ở góc độ nào đó, hiệu quả này gần như đã được 'báo trước'.


Sự báo trước này đã được các chuyên gia bóng đá và những trang phân tích trình độ chuyên môn đề cập cho ngay sau trận Đức thua trận Mexico, khi lối đá cũng như chiến thuật mà nhà đương kim vô địch áp dụng đã biết thành đội trơn Bắc Mỹ hoá giải dễ dàng, thậm chí còn những lần làm phản công công dụng khiến 'cỗ xe pháo tăng' vất vả phòng đỡ với bị thủng lưới trong một lần bị phản nghịch công.


Các so sánh đã đã cho thấy Đức đang quá nhờ vào và HLV Joachim Low sẽ quá 'nuông chiều' và tin yêu vào học trò cưng Thomas Muller để khi trung phong này bị tóm gọn chặt thì Đức bị tịt ngòi và không có phương án dự phòng.


Bên cạnh đó, các chân sút tuyến đường hai như Ozil, Kroos, Reus… đều thi đấu sa sút và không tỏ ra gian nguy cho đối phương, tuy thế Đức lại không tồn tại phương án dự trữ hiệu quả.


*

Nguồn hình ảnh, Anadolu Agency/Getty Images


Nếu tứ năm trước, lúc Đức thuyệt vọng hoặc trong trận ước đinh gặp mặt Brazil, Đức có phương án nhì là Miroslav Klose vô cùng hiệu quả, có thể ghi bàn và hiện giờ đang là cầu thủ giữ lại kỷ lục ghi các bàn thắng nhất tại những kỳ World Cup, thì phương án dự trữ của Đức lần này là Mario Gomez lại là việc thất bại lớn.


Ngoài ra, những phân tích cũng nói về việc HLV Joachim Low vẫn vận dụng lối chơi dâng cao nhị hậu vệ biên nhằm tấn công, cũng chính là một giám sát và đo lường sai khác đã làm được báo trước.


Ngay trong trận đầu gặp mặt Mexico, phương án này vẫn thất bại trọn vẹn và dù đã bị truyền thông chỉ trích khôn cùng nhiều, Đức vẫn không có sự kiểm soát và điều chỉnh và cầm cố đổi.


Các lưu ý này sẽ thành sự thật khi vào trận cuối gặp Hàn Quốc, Đức bế tắc hoàn toàn trước lối chơi lăn xả và phòng vệ chặt đàn của đối phương, để rồi thủng lưới hai lần khi dính đòn phản nghịch công.


Mặc dù sẽ để học trò cưng Thomas Muller ngồi dự bị trong trận quyết định, sau các chỉ trích gay gắt của media và giới phân tích, sự kiểm soát và điều chỉnh của HLV Joachim Low vẫn không công dụng vì chiến thuật vẫn duy trì nguyên.


Nếu có đi tiếp thì Đức cũng không tồn tại bài gì mới vì qua vòng bảng bên đương kim vô địch đã diễn tả sự cứng rắn và mức độ ì, trái với một tổ Đức tràn trề sinh lực và phát triển thành ảo không thể đoán trước trong lối đùa của tứ năm trước.