Tử vi tuổi mậu thân

     

Cung CẤNMạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất bên lớn)Xương nhỏ KHỈ. Tướng tá tính nhỏ LẠC ĐÀPhật Bà quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 - nam giới mạng)

*


1. Tổng quan tử vi phong thủy nữ mạng Mậu Thân 1968

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống nữ mạng Mậu Thân sống tiền vận có chút nặng nề khăn, hậu vận bao gồm hơi phiền muộn nhưng lại được thịnh vượng và gặp mặt nhiều như ý ở trung vận.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu thân

Những người tuổi này có số hưởng trọn thọ trường đoản cú 78 tuổi đến 87 tuổi. Những người dân ăn ở hiền hậu lương, làm nhiều điều tốt, tích nhiều phúc đức thì tự tương khắc tuổi thọ sẽ tiến hành gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của chị em mạng Mậu Thân được chia thành ba trường thích hợp như sau:

Những người sinh trong tháng 4 cùng tháng 9 Âm lịch rất có thể sẽ phải trải qua cha lần biến đổi trong chuyện tình duyên bắt đầu đến được cùng với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình.

Theo tử vi phong thủy tuổi Thân, gần như ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 với 12 Âm kế hoạch thì tơ duyên sẽ đề xuất trải qua nhị lần biến hóa mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc sống mình.

Còn những thiếu phụ mạng Mậu Thân sinh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 với 11 Âm lịch đã là người như ý nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự biến đổi nào vào chuyện tình duyên cơ mà sẽ phổ biến sống niềm hạnh phúc đến trọn đời với ý bình thường nhân tốt nhất của cuộc đời mình.

3. Nhà đạo và sự nghiệp

*

Gia đạo tuổi Mậu Thân 1968 cô gái mạng

Gia đạo của các nữ mạng Mậu Thân được êm ấm, yên ổn vui, hòa thuận.

Công danh chỉ tạm dừng ở mức bình thường. Sự nghiệp được chắc chắn từ 40 tuổi trở đi.

Tài lộc dồi dào, không lúc nào phải lo lắng, giỏi suy nghĩ.

4. Xem tuổi hợp có tác dụng ăn, tuổi vợ chồng

- Tuổi hợp làm ăn:

Nữ mạng Mậu Thân đề nghị lựa chọn phần đa tuổi phù hợp với mình về đường tài lộc là: Quý Sửu, Ất Mão cùng Kỷ Dậu để hiệp tác trong công việc. Ví như kết phù hợp với ba tuổi này thì những chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, chạm mặt nhiều may mắn, bỏ túi nhiều thành công và lợi nhuận.

- gạn lọc vợ, chồng:

Vợ ông chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, không phải lưu ý đến lo âu về bất kể chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh sự nghiệp tiền vật dụng xán lạn khi cô gái mạng Mậu Thân lựa chọn kết hôn với hồ hết tuổi phù hợp với mình cả về sự nghiệp và tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi với Ất Tỵ.

*

Xem tuổi kết bạn với Mậu Thân 1968 cô gái mạng

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, mặn mà nhưng cuộc sống đời thường chỉ dừng lại ở mức bình thường, tiền tài chỉ vừa đủ giá cả khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn với Bính Ngọ.

Cuộc sống vợ ck sẽ phải nỗ lực và nỗ lực rất nhiều mới vươn tới được hạnh phúc, mừng thầm khi phụ nữ mạng Mậu Thân bắt buộc duyên ông xã vợ với những nam mạng tuổi: Mậu Thân và ngay cạnh Dần. Lý do là vày hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên với tài lộc.

Vào trong thời gian xung xung khắc trong chuyện lương duyên: 26, 32, 38 và 44 tuổi, bạn tránh việc kết hôn sẽ tránh được vợ ck dễ bị phân tách lìa, xa cách.

Nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 1, 2, 4 cùng 5 Âm định kỳ thì thường chạm chán nhiều trở ngại trong chuyện hôn nhân.

- Tuổi đại kỵ:

Nữ mạng Mậu Thân tránh việc kết hôn hay cộng tác làm dùng với những tuổi xung tự khắc sau: Tân Hợi cùng Quý Hợi. Nếu kết phù hợp với hai tuổi này thì hồ hết chuyện sẽ chạm chán nhiều nặng nề khăn, trở ngại, khó khăn được thành công xuất sắc dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được bền bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi bài toán phải rất là thận trọng với giản dị.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi new biết phạm tuổi kiêng cự và hai bạn vẫn mong tiến tới hôn nhân gia đình thì ko nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rộn rịp mà chỉ cần làm mâm cơm trắng cúng gia tộc tiên sư cha để được hội chứng giám sẽ có được cơ may thông thường sống với nhau cho trọn đời. Trường hợp tuổi cấm kị là người thân trong gia đình trong gia đình thì buộc phải thành trung ương làm lễ bái sao hóa giải hàng năm cho từng người để giảm sút xung kỵ, tránh khỏi tai ương.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở nhân hậu lành, làm nhiều vấn đề thiện, tích các phúc đức thì các chuyện xấu sẽ tiến hành hóa giải.

5. Ngày giờ khởi hành hợp nhất

*

Ngày giờ khởi thủy tuổi Mậu Thân 1968

Nếu xuất hành ra đi hay thực hiện những công việc lớn, đặc biệt quan trọng thì bạn nữ mạng Mậu Thân buộc phải khởi hành vào khung giờ lẻ, ngày chẵn cùng tháng lẻ, mọi chuyện sẽ tiến hành suôn sẻ, thuận lợi, may mắn, thu được không ít kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá tử vi hoặc treo Phật bạn dạng Mệnh. Phần lớn vật phẩm này còn có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, tăng thêm sự suôn sẻ trong công việc và cuộc sống đời thường hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Sở hữu mặt Phật bản Mệnh Như Lai Đại Nhật mặt mình tựa như có lá bùa như mong muốn trong tay. Góp thân nhà an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến cho tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm cho từ đá mắt hổ quà Nâu (hành Thổ) là hợp với phiên bản mệnh nhất. Không tính ra, rất có thể chọn Mặt Phật đá mã óc Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng tốt nhất có thể cho phiên bản mệnh.

Xem thêm: Câu Hỏi Trò Chơi Bốc Thăm Trúng Thưởng, Trò Chơi Bốc Thăm Trúng Thưởng


Quý bạn cũng có thể chọn phương diện Phật bản Mệnh Như Lai Đại Nhật có tác dụng từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi vì các thành phầm từ Ngọc sẽ tương xứng với tất cả các mệnh.


*** Một chọn lựa khác là treo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ kia may về chi phí bạc, sức mạnh và niềm hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Thân 1968 nên lựa chọn các một số loại Vòng tay đá color nâu, rubi đậm thuộc hành Thổ, đấy là màu tương xứng với bạn dạng mệnh.

Chọn Vòng tay color đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bạn dạng mệnh.

7. Diễn tiến tử vi phong thủy từng năm tuổi Mậu Thân 1968

- từ thời điểm năm 20 tuổi cho năm 25 tuổi: Mọi chuyện ko được giỏi vào trong năm này. Tài vận suy yếu, chuyện tình cảm gặp nhiều nặng nề khăn, trở ngại.

*

Tử vi trọn đời thiếu phụ mạng tuổi Mậu Thân 1968

- từ thời điểm năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: các chuyện khởi sắc vào thời gian này. Từ cuộc sống đến chuyện tình cảm, quá trình và tài vận đều có khá nhiều triển vọng thu được không ít thành quả thật ý.

- từ năm 31 tuổi mang lại năm 35 tuổi: Tài lộc khôn cùng dồi dào, vận may cũng tuy nhiên hành cùng các bạn vào khoảng thời hạn này. Phải tận dụng thời cơ đi làm ăn xa hay giao thương mua bán tài bao gồm sẽ mang đến nhiều tác dụng bất ngờ.

- từ thời điểm năm 36 tuổi mang lại năm 40 tuổi: Mọi chuyện ko được dễ dãi vào trong thời hạn này. Phải rất là thận trọng trong mọi bài toán từ chi phí tài đến cuộc sống đời thường và chuyện tình cảm. Nhà đạo có chút mâu thuẫn, xích mích.

- từ năm 41 tuổi mang lại năm 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống có không ít niềm vui. Chuyện yêu đương và tài vận gồm nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển.

- từ thời điểm năm 46 tuổi cho năm 50 tuổi: Vào khoảng thời hạn này, bạn cần dành nhiều thời hạn hơn cho phiên bản thân với gia đình. Chú ý nhận, coi xét tinh tướng những sự việc xảy mang đến để tìm ra phương hướng giải quyết nhanh chóng và rất tốt tránh để cuộc sống thường ngày rơi vào tình trạng xấu hơn.

- từ thời điểm năm 51 tuổi cho năm 55 tuổi: Có những triển vọng béo cho tiền tài và cuộc đời vào những năm này. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời dịp thì tài lộc sẽ chảy vào nhà như nước.

8. Khái quát tử vi phong thủy trọn đời cô bé mạng Mậu Thân

Mậu Thân cung Cấn số nàng,

Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao.

Thuận sinh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi,

Tỵ. Ngọ, sáu mon đặng may thanh nhàn.

Thu Đông sinh gái là nàng,

Mùa Xuân cũng lỗi sinh nữ cực thân.

Số cô chết hụt song lần,

Chớ sống gian xảo thay mà chẳng qua.

Răn lo tích đức tu thân,

Về sau mới được nhàn nhã tấm thân.

Số phải chuyển đổi nợ duyên,

Chồng sau mới được phi quyền yến anh.

Tuổi nhỏ dại chẳng đặng yên lành,

Trở về hậu vận mới hòng yên ổn thân.

Nếu tin tưởng tưởng Phật Trời.

Ngày sau bé cháu một đời vinh quang.


Thông tin về tuổi Mậu Thân 1968

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh gì? thích hợp màu gì? hợp số lượng nào? đúng theo hướng nào? nên phối hợp hôn nhân, làm ăn kèm những tuổi nào?...+ Xem cụ thể tại sinh vào năm 1968 mệnh gì?